Vẩy E là gì? Cách vẩy E trong đế chế cực chuẩn để nhanh Win

Vẩy E là gì? Vẩy E được xem như một “đặc sản” chỉ Đế Chế mới có. Nó được hiểu là một kỹ năng cần thiết để game thủ giành chiến thắng trước những đối thủ của mình. Vậy kỳ thực Vẩy E là gì? Cách thức thực hiện như thế nào? Cùng marfonline.com tìm hiểu bạn nhé.

Vẩy E là gì?

Đối với những game thủ yêu thích Đế Chế thì không thể không biết tới Vẩy E. Vẩy E là thuật ngữ được dùng để chỉ hành động của game thủ nhằm xây dựng móng nhà BE thần tốc nhất. Việc làm này được dùng để người chơi bảo vệ bản thân trước những đối thủ của mình.

Vẩy E là gì? Cách vẩy E trong Đế Chế như thế nào? giảm lag pubg mobile pc tencent
Vẩy E là gì? Cách vẩy E trong Đế Chế như thế nào?

Cách vẩy E trong Đế Chế

Mặc dù là một kỹ năng nhỏ trong game Đế Chế. Thế nhưng không phải game thủ nào cũng thi triển được kỹ năng này. Để thực hiện hiệu quả cách vẩy E trong AOE, bạn cần:

  • Bước 1: Lựa chọn ra một nông dân bất kỳ. Sau đó ấn tổ hợp phím Ctrl + 2 hay Ctrl + 1 để thiết lập đạo cho người dân đó. Thông thường, các game thủ đều sẽ chọn đạo dân làm ruộng. Và để đảm bảo không xảy ra bất kỳ sự cố gì, bạn hãy điều chỉnh thiết lập sao cho thuận với tay của mình nhất.
  • Bước 2: Ngay lập tức nhân đạo nông dân và ấn BE khi có tình huống bắt buộc phải sử dụng vẩy E.
  • Bước 3: Nhấn S sau khi ấn BE. Điều này là để nông dân của bạn không di chuyển.

Cách vẩy E trong Đế Chế chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng để Vẩy E đạt hiệu quả cao thì bạn cần chú ý thực hiện các thao tác thật nhanh và dứt khoát nhé.

Vẩy E là kỹ năng game thủ nào cũng nên biết nếu muốn giành chiến thắng - fix lag pubg mobile pc
Vẩy E là kỹ năng game thủ nào cũng nên biết nếu muốn giành chiến thắng

Hiệu quả của Vẩy E là gì?

Trước khi đến với những nét chính về hiệu quả của Vẩy E là gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về một loại vũ khí khác được game thủ yêu thích. Đó chính là Ngựa dò.

Giảm lag PUBG mobile PC là nhu cầu tất yếu của nhiều game thủ. Bởi hiện nay, nhiều game thủ sử dụng máy tính cấu hình yếu để chơi game. Và điều này ít nhiều gây ra những lỗi cơ bản như thường xuyên xảy ra tình trạng giật, lag. Hay thậm chí có game thủ còn bị văng ra ngoài khi chơi game.

Ngựa dò là gì?

Ngựa dò là loại quân chủ yếu được sử dụng với vai trò làm sử giải hay tham gia do thám địa hình đối thủ. Loại quân này thường được game thủ Việt Nam sử dụng trong đời 2, nhằm làm suy yếu sức mạnh của đối thủ.

Tuy nhiên, loại quân này có điểm hạn chế lớn là chúng không có khả năng chiến đấu. Vậy nên, sự sống còn của Ngựa dò phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng điều khiển của game thủ.

So với những quốc gia khác, game thủ Việt Nam có kỹ năng sử dụng ngựa dò tốt hơn cả. Bởi hầu hết chúng ta đều đã quen với cách đánh random. Hơn nữa, hệ thống game Đế Chế cho phép chúng ta làm quen với Ngựa dò sớm hơn (ngay từ đời 2). Trong khi các nước khác, cụ thể là Trung Quốc, game thủ phải đợi tới khi lên đời 3 mới có thể sử dụng loại quân này.

Hiệu quả của cách vẩy E trong Đế Chế

Khi sử dụng Vẩy E, game thủ có thể đốt hay vô hiệu hóa ngựa dò của đối phương. Như đã đề cập ở phần trên, ngựa dò thường được sử dụng để do thám tình hình quân địch. Vậy nên, việc sử dụng vẩy E đúng lúc sẽ khiến cho đối thủ không thể nắm bắt được thông tin về cơ sở vật chất, số quân hay bất kỳ sự kiện nào trên lãnh thổ của bạn.

Cách vẩy E trong Đế Chế đơn giản tới không ngờ
Cách vẩy E trong Đế Chế đơn giản tới không ngờ

Đây được xem là một trong những tác dụng vô cùng lớn của Vẩy E. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của các trận giao tranh. Khi đưa kỹ thuật vẩy E của game thủ Việt Nam so sánh với những quốc gia khác, chúng ta thấy rằng, những game thủ Việt Nam như: Chim Sẻ Đi Nắng, Hehe, BiBi, Hồng Anh,… đều tốt hơn game thủ của nước bạn.

Chơi Đế Chế online đưa tới cho game thủ những cảm xúc hoàn toàn khác biệt khi chơi ofline. Bởi lúc này, tính cạnh tranh của họ đã lên tới đỉnh điểm…

Cũng chính bởi vậy, nhiều cuộc thi đấu đã được tổ chức giữa cộng đồng AOE nước ta và Trung Quốc để các game thủ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Theo thông tin chúng tôi được biết, các game thủ Trung Quốc hiện đang tích cực luyện tập Vẩy E cũng như kỹ năng sử dụng Ngựa dò. Tuy nhiên, để có thể sánh ngang với game thủ nước ta thì họ còn phải phấn đấu một khoảng thời gian khá dài nữa.

Trên đây là tất tật thông tin về Vẩy E cũng như cách thức thực hiện và hiệu quả của kỹ năng này. Nếu bạn muốn mình nhanh chóng giành chiến thắng trong từng trận đấu thì hãy giành thời gian luyện tập Vẩy E sao cho thuần thục và chính xác nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *