Danh sách các trang phục hiếm và trang phục sử thi LMHT

Trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều trang phục để các bạn lựa chọn nhưng không phải cứ có tiền là có thể mua được những bộ trang phục chất nhất. Khi tham gia game Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn các game thủ nghèo hay đại gia đều muốn hốt hết các trang phục tướng về. Tuy nhiên có một số trang phục hiếm đến nỗi mà chính cửa hàng hay các đại gia chuyên bán buôn sỉ lẻ cũng chưa chắc có được. Cùng chúng tôi điểm qua danh sách trang phục LMHT ở bài viết dưới đây nhé!

Nhóm trang phục mới  trong LMHT: Thresh – Kalista – Riven – Shyvana

Nhóm trang phục Thresh – Kalista – Riven – Shyvana là một trong những nhóm trang phục quý hàng đầu trong LMHT. Nhóm trang phục này chỉ mở bán mỗi năm 1 lần vào dịp Chung Kết Thế Giới. Hiếm nhất trong số đó là Riven Quán Quân, đây cũng là trang phục đẹp nhất trong nhóm.

Hãng Ubisoft vừa công bố cấu hình For Honor khá nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều dòng máy phổ thông hiện nay. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng với những ai là fan của game này đấy!

Tổng hợp nhóm trang phục mới nhất LMHT
Tổng hợp nhóm trang phục mới nhất LMHT

Riven Quán Quân được mở bán gần nhất tại máy chủ Việt Nam năm 2013. Quá trình bày bán diễn ra trong vòng 3 ngày, từ đó đến nay bộ trang phục hiếm có này không được bày bán nữa. Thậm chí trong kỳ Chung Kết Thế Giới năm 2015, Riot còn cố tình đưa Riven Quán Quân làm phần thưởng cho những ai đoán chính xác hoàn toàn kết quả của tổng cộng 60 trận đấu. Kết quả là chỉ có 1 người trên thế giới được chạm vào Riven Quán Quân năm 2015.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc sở hữu những trang phục đẹp ra thì việc có tên LOL độc cũng giúp nhân vật của bạn trở nên thu hút hơn đấy!

Nhóm trang phục sử thi LMHT – Riot

Nhóm Riot bao gồm: Tristana – Kayle – Nasus – Graves – Singed – Blitzcrank. Nhóm trang phục này được thiết kế theo kiểu “cảnh binh chống bạo lực” với logo Riot Gto ở ngực. Đương nhiên, nhóm trang phục này có liên hệ mật thiết với các nhân viên của Riot Games.

Mặc dù vậy chỉ có 5 bộ trang phục Riot là hàng hiếm đó là: Graves, Nasus, Kayle, Blitzcrank, Singed. Bộ trang phục còn lại là Riot Girl Tristana thì máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có chương trình tặng miễn phí cách đây không lâu.

trang phuc sap ra mat lmht
Ra mắt nhóm trang phục sử thi LMHT

Thông thường thì hãng game Riot Games sẽ mở bán các trang phục này bất cứ lúc nào họ muốn. Tuy nhiên theo một số lời đồn đại thì nếu may mắn chơi cùng trận với một Rioter và được họ “thích”, bạn sẽ được tặng code của bộ trang phục sử thi LMHT khá hiếm này.

Nhóm PAX – Trang phục lâu đời nhất LMHT

Nhóm PAX bao gồm: Twisted Fate – Sivir – Jax là nhóm trang phục còn hiếm hơn cả Riot, nhất là ở máy chủ Việt Nam. Các game thủ phải đến hội chợ PAX thường xuyên mới có thể sở hữu một trong 3 trang phục PAX (Twisted Fate, Jax và Sivir). Tính đến thời điểm hiện nay, máy chủ Việt Nam không nằm trong danh sách các máy chủ có thể sử dụng code skin PAX ngay cả khi bạn có đi hội chơi PAX và nhận được code đi chăng nữa.

Ở Việt Nam chỉ có 3 game thủ có trang phục PAX Twisted Fate. Một trong số các game thủ đó là dị nhân NixWater – cựu tuyển thủ Saigon Jokers. Những code skin PAX được bày bán ở nước ngoài cũng có giá lên tới vài trăm đô la. Vì vậy nếu như có ai gạ bạn mua skin PAX ở Việt Nam, tốt nhất thì đừng mua. Bởi nếu như có skin thật thì chúng cũng không sử dụng được trong khi xác suất bạn bị lừa lại rất cao.

Nhóm trang phục vinh quang LMHT

Nhóm Vinh Quang LMHT bao gồm: Jarvan IV – Janna – Morgana – Elise – Sivir. Đây chính là phần thưởng chế độ xếp hạng mà Riot Games dành cho những người chơi đạt từ Vàng Đoàn trở lên khi kết thúc mùa giải. Trong số các trang phục Vinh Quang thì  Jarvan IV và Janna là hai bộ trang phục hiếm nhất vì chúng chưa phổ biến.

Hơn nữa, một số skin có tên Vinh Quang nhưng không phải phần thưởng kết thúc mùa giải. Ryze Vinh Quang cũng là trang phục hiếm sử dụng để thưởng cho các game thủ tham gia các giải đấu chuyên biệt do Riot Games tổ chức. Các giải đấu này đã bị đóng vừa bị đóng cửa từ nhiều năm nay, vì vậy Ryze Vinh Quang mới là trang phục vinh quang LMHT hiếm nhất.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhóm trang phục vinh quang LMHT
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhóm trang phục vinh quang LMHT

Một số skin Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất

Hãng Riot Games đã cho ra hàng loạt skin vào các năm. Tuy nhiên trong số đó có những trang phục vô cùng đắt đỏ không mua được mà phải lựa chọn vào tùy vào mức độ may mắn của người chơi. Sau đây là một số skin huyền thoại trong LOL được nhiều game thủ lựa chọn nhất hiện nay, đó là:

  • Ezreal Vũ Khí Tối Thượng
  • Elementalist Lux
  • Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng
  • Annie Công Nghệ
  • Vayne Đoạt Hồn

Với danh sách trang phục hiếm và trang phục sử thi LMHT mà http://www.marfonline.com liệt kê trên đây, chắc hẳn các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về việc lựa chọn trang phục sắp ra mắt LMHT phù hợp với mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *