Tiêu điểm tướng Tahm Kench Sp và làm sao có thể khắc chế được

Nhắc tới vị tướng phàm ăn trong Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ chắc hẳn đều biết đó là Tahm Kench. Thủy Quái Đại Vương được biết tới với khả năng đi đường cứng và có thể hỗ trợ đòn rất tốt. Bài viết này, hãy cùng marfonline tìm hiểu tiêu điểm tướng Tahm Kench cũng như cách lên bảng ngọc Tahm Kench Top mùa 9 nhé.

Tìm hiểu tiêu điểm tướng Tahm Kench

Thêm một đặc điểm nữa của vị tướng này chính là trong giao tranh hắn rất thích nhai nuốt kẻ thù trong miệng của mình. Điều làm nên cái riêng của Thủy Quái Đại Vương còn thể hiện ở bảng kỹ năng đậm chất “ẩm thực” của mình. Dưới đây là tiêu điểm tướng Tahm Kench bạn cần nắm được.

tieu diem tuong tahm kench Thủy Quái Đại Vương
Tiêu điểm tướng Tahm Kench – Thủy Quái Đại Vương

Điểm mạnh/yếu của Tahm Kench

Điểm mạnh

– Thủy Quái Đại Vương là một tướng Hỗ trợ có sức chống chịu tốt. Nếu như bạn không có đủ bộ chiêu thức thì rất khó để có thể hạ gục hắn.

Tiêu điểm tướng Taric cũng chứa rất nhiều thông tin ấn tượng về nội tại hay các kỹ năng của vị tướng này. Mời các bạn cùng tham khảo trong nội dung bài viết sau đây.

– Lượng sát thương của hắn tương đối lớn. Bên cạnh đó, sát thương mà vị tướng này gây ra còn tỷ lệ theo máu.

– Là 1 trong những tướng hỗ trợ số 1 trong Liên Minh Huyền Thoại.

– Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế và làm. Khiến đối phương bị choáng khi có đủ điểm cộng dồn.

– Hỗ trợ đồng đội bắt lẻ tốt và lật kèo cực đơn giản nhờ vào chiêu cuối. Điều này có tác dụng lớn cho hắn và đồng đội trong việc gây sức ép tâm lý lên kẻ địch.

– Tướng hiệu quả dùng để leo rank xếp hạng.

Điểm yếu của Tahm Kench

  • Khả năng cơ động không cao. Không có kỹ năng bỏ trốn.
  • Dễ các tướng đánh tầm xa cấu rỉa.

Bảng kỹ năng tướng Tahm Kench

Khi đã tìm hiểu tiêu điểm tướng Tahm Kench thì không thể bỏ qua phần kỹ năng. Đây là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết nếu như bạn muốn lên được bảng ngọc Tahm Kench Sp và sử dụng được vị tướng này trong giao tranh.

Nội tại – Khẩu Vị Độc Đáo

Thủy Quái Đại Vương dồn trọng lượng cơ thể của mình vào các đòn đánh cùng những kỹ năng. Điều này khiến cho hắn gây thêm được lượng sát thương dựa trên lượng máu tối đa. Nội tại của hắn tăng khi khiến cho tướng địch nhận sát thương. Đánh Chén tướng địch sẽ được hắn dùng khi có đủ 3 điểm.

Kỹ năng Roi Lưỡi (Q)

Tahm Kench có một cái miệng lớn và chiếc lưỡi cực kỳ dài. Đây cũng là “vũ khí” của hắn khi chiến đấu. Với kỹ năng này, hắn sẽ quất lưỡi của mình lên kẻ địch. Những nạn nhân trúng chiêu sẽ phải nhận sát thương và bị làm chậm. Sau 3 điểm cộng dồn Nội tại, skill này sẽ làm choáng.

Kỹ năng của Tahm Kench đậm chất "ẩm thực"
Kỹ năng của Tahm Kench đậm chất “ẩm thực”

Kỹ năng Đánh Chén (W)

Với skill này, Tahm Kench sẽ đánh chén một kẻ địch và gây cho chúng một lượng sát thương phép bằng với lượng máu tối đa mà kẻ đó đang có. Tahm Kench có khả năng nhổ lính và quái đối phương bị đánh chén như một skill định hướng. Điều này giúp cho Thủy Quái Đại Vương có thể gây sát thương phép lên một phạm vi rộng.

Kỹ năng Dạ Dày (E)

Như đã nói ở trên, tiêu điểm tướng Tahm Kench và bảng kỹ năng của vị tướng này đậm chất “ẩm thực”. Với kỹ năng Dạ Dày, Thủy Quái đại vương có thể biến những sát thương hắn phải nhận vào trong thời gian gần nhất thành một lớp lá chắn bảo vệ bản thân.  Khi máu xám của Tahm Kench rơi xuống thì hắn sẽ được hồi lại một ít máu  xám. Một khi kích hoạt skill Dạ Dày thì những năng lượng xám này sẽ được chuyển hóa thành lớp chắn bảo vệ.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết tìm hiểu về The Last of Us cấu hình để có những thông số cụ thể về tựa game huyền thoại này.

Ultimate – Du Ngoạn Thủy Vực

Chiêu cuối này có thể giúp cho Thủy Quái Đại Vương di chuyển khắp bản đồ và có thể mang theo một đồng minh.

Cách build bảng ngọc Tahm Kench Top

Tiêu điểm tướng Tahm Kench chính là cơ sở để bạn lên được bảng ngọc của Thủy Quái Đại Vương một cách phù hợp nhất. Bảng ngọc Tahm Kench Sp mùa 9 được các cao thủ sử dụng nhiều đó là nhánh ngọc chính Kiên Định và nhánh phụ Cảm Hứng.

bang ngoc tahm kench sp mùa 9
Bảng ngọc Tahm Kench SP mùa 9

Bảng ngọc Tahm Kench – Nhánh ngọc chính

Bảng ngọc Tahm Kench top với hệ ngọc chính là Kiên Định gồm các viên” Hoojj Vệ, Tàn Phá, Kiểm Soát Điều Kiện và cuối cùng là Tiếp Sức.

Viên Hộ Vệ: Trang bị viên ngọc này cho Tahm Kench sẽ giúp cho hắn vị tướng này và động đội có thêm được một lớp giáp bảo vệ và tăng giáp khi bị tấn công. Ngoài ra thì viên ngọc này còn có ưu điểm là hồi lại trong thời gian ngắn.

Viên Tàn Phá: Bổ trợ cho Tahm Kench viên Tàn Phá giúp cho vị tướng của bạn có thể push trụ mạnh mẽ khi cấu máu kẻ địch. Điều này rất có ích trong việc hỗ trợ đồng đội lấy trụ địch, đảo hoặc đổi lane tùy ý.

Viên Kiểm Soát Điều Kiện: Giúp Tahm Kench có thêm được một lượng giáp và kháng phép. Đồng thời nó cũng giúp Thủy Quái Đại Vương tăng được sức chống chịu trong giao tranh.

Tiếp sức: Tăng khả năng hồi phục từ kỹ năng Dạ Dày của Tahm Kench.

Bạn có thể xem thêm video giới thiệu tướng Tahm Kench dưới đây:

Hệ ngọc phụ trong bảng ngọc Tahm Kench – Cảm Hứng

Bước chân màu nhiệm: Ở phút thứ 10 trận đấu, Tahm Kench sẽ được nhận thêm 1 giày miễn phí cũng như giảm được thời gian nếu như vào thời điểm trước phút thứ 10 của trận giao tranh nếu như bạn tham gia với vai trò sp hoặc hạ gục.

Vận Tốc Tiếp Cận: Tăng khả năng di chuyển cho Tahm Kench khi tiến tới vị trí của đồng minh hoặc khiến cho kẻ địch bị hạn chế di chuyển. Điều này sẽ có lợi với bạn khi thoát hoặc tiến về phía giao tranh.

Trên đây là tiêu điểm tướng Tahm Kench cũng như cách build bảng ngọc Tahm Kench Sp. Để biết được cách khắc chế cũng như lên đồ cho Thủy Quái Đại Vương thì bạn hãy theo dõi các bài viết sau của chúng tôi nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *