Hướng dẫn tải file Việt hóa Clash of Clan trên điện thoại giản nhất

Clash Of Clan là tựa game chiến thuật hàng đầu hiện nay. Cũng chính vì thế, nhiều game thủ mong muốn được download game về thiết bị mình và trải nghiệm. Thế nhưng ngôn ngữ trong game là tiếng Anh nên cũng ít nhiều tạo khó khăn cho game thủ trong quá trình dịch – hiểu những thông báo của hệ thống. Hãy cùng marfonline.com tham khảo cách tải file Việt hóa Clash Of Clan để giải quyết tình trạng này nhé.

Điều kiện cần để tải file Việt hóa Clash Of Clan

Như cách bạn đã biết, Clash Of Clan không phải là một tựa game mới. Tuy nhiên, sức hot của trò chơi này lại là điều không ai có thể phủ nhận. Khi nhắc tới Clash Of Clan, người chơi nghĩ ngay tới tựa game có màu sắc bắt mắt cùng giao diện đơn giản, dễ chơi và đầy thách thức.

Tìm hiểu ngay những phương pháp đánh bài tấn chính xác dành cho người chơi mới.

Việc tải file Việt hóa Clash Of Clan là điều game thủ nên làm
Việc tải file Việt hóa Clash Of Clan là điều game thủ nên làm

Cùng với đó, hàng trăm sự kiện lớn, nhỏ được nhà sản xuất tổ chức đã thu hút được sự chú ý của game thủ. Bởi trong những sự kiện này, họ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới. Và tất nhiên, để đảm bảo hiểu hết được những gì hệ thống game yêu cầu, thì các game thủ nước ta cũng cần phải tải phiên bản Việt hóa Clash of Clan nữa.

Mặc dù có được sự bảo mật tốt, nhưng không ai có thể đảm bảo rằng bạn chẳng bao giờ bị mất nick Clash Of Clan. Vậy khi trường hợp đó xảy ra bạn sẽ làm gì? Cùng tham khảo cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan ngay sau đây nhé.

Và để tải được tựa game này, bạn cần phải đảm bảo:

  • Đối với thiết bị Android thì máy cần phải Root.
  • Đối với thiết bị iOS thì máy của bạn cần phải là máy Jailbreak để có thể tải game.

Hướng dẫn tải file Việt hóa Clash Of Clan cho thiết bị Android

Như đã đề cập ở phần trên bài viết, để tải file Việt hóa Clash Of Clan cho thiết bị Android thì máy của bạn cần phải Root trước khi tải. Bạn hoàn toàn có thể tự Root máy thông qua app có trên Google Play. Ngay sau khi hệ thống gửi về những mục như: csv, font, logic và sc thì bạn cần giải nén chúng và thực hiện tiếp các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tìm chọn game Clash Of Clan ngay tại phần ứng dụng vừa tải về máy -> xóa dữ liệu game khi chắc chắn rằng mình đã liên kết tài khoản với Google hay facebook.
  • Bước 2: Truy cập đường dẫn (root)/data/data/com.supercell.clashofclans/update. Hoặc bạn cũng có thể tạo thêm một thư mục mới với tên là Update.
  • Bước 3: Chuyển các thư mục csv, font, logic và sc vào thư mục Update. Sau đó vào lại game và chơi game như bình thường.
Cài đặt Việt hóa Clash Of Clasn vô cùng đơn giản khi bạn Root máy
Cài đặt Việt hóa Clash Of Clasn vô cùng đơn giản khi bạn Root máy

Hướng dẫn tải Việt hóa Clash Of Clan trên thiết bị iOS

Mặc dù là một hệ điều hành khác. Thế nhưng cách tải file Việt hóa Clash Of Clan trên iOS cũng tương tự như trên Android. Cụ thể, bạn cần tuân thủ các bước:

  • Bước 1: Trước hết, bạn cũng cần tải ứng dụng Root Explorer và giải nén 4 file csv, font, logic và sc. Và tại đây bạn có thể sử dụng thêm một số phần mềm hỗ trợ để tải file Việt hóa Clash Of Clan. Trong đó, bạn có thể sử dụng iTools như chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Những tựa game đua xe chưa bao giờ hết HOT. Cũng chính vì thế nên dù cho mới phát hành nhưng game Asphalt 8 đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các game thủ. Hãy ghi nhớ những cách chơi Asphalt 8 trên PC ngay hôm nay để trở thành “ông Vua” trên những cung đường.

Tải file Việt hóa Clash Of Clan nhanh chóng thông qua phần mềm iTools
Tải file Việt hóa Clash Of Clan nhanh chóng thông qua phần mềm iTools
  • Bước 2: Tìm và truy cập vào game Clash Of Clan trong iTools -> Nhấn mục Sharing -> chọn Documents/update.
  • Bước 3: Thực hiện thao tác nhằm tắt hẳn COC sau đó truy cập lại game. Tiếp đó, chọn cài đặt -> Language -> Việt Nam. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải Việt hóa Clash Of Clan cho thiết bị của mình rồi.

Với những thông tin trên thì bạn thấy quá trình tải file Việt hóa Clash of Clan thật quá đơn giản phải không? Vậy nên đừng ngần ngại tải game nếu bạn mong muốn được xây dựng một đế chế của riêng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *