Tìm hiểu skin đa hiệu ứng: Trang phục Renekton Hủy Diệt

Như các bạn đã biết, để tạo nên hiệu ứng các kỹ năng cho những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại thì không thể thiếu các skin. Trang phục Renekton Hủy Diệt mang lại hiệu ứng đẹp mắt trong mỗi đòn đánh của tướng Đồ Tể Sa Mạc. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng marfonline khám phá về trang phục Renekton Hủy Diệt nhé.

Thông tin về bộ trang phục Renekton Hủy Diệt

Renekton Hủy Diệt chính thức được giao bán tại các cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại vào cuối tháng 2 năm 2014. Bộ Skin này ra đời tạo, tạo nên sử mới mẻ và thể hiện sức mạnh bất bại của vị tướng Renekton – Chiến Thần Cá Sấu.

Vào thời điểm đấy, để có thể sở hữu bộ trang phục này các game thủ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ lên tới 199 RP, còn nếu muốn mua cả gói tướng và trang phục thì phải mất 358 RP (giá khuyến mại 286 RP).

Hình ảnh về renekton huy diet
Hình ảnh về Renekton Hủy Diệt

Sau một khoảng thời dài ra mắt, nhà phát hành đã cân đối lại giá skin này để phù hợp với người chơi hơn. Tính đến thời điểm hiện tại bộ skin Renekton Huỷ Diệt được bán tại các cửa hàng trong Liên Minh Huyền Thoại với giá là 150 RP. Với mức giá này, các game thủ có dễ dàng trang bị cho vị “Thần Cá Sấu” trở nên dũng mạnh và oai phong hơn khi tham chiến.

Renekton Hủy Diệt: Skin đa hiệu ứng

Renekton từng là vị tướng thống trị Đại thư viện luôn đấu tranh vì công lý, thế nhưng sau nhiều lần thất bại. Hắn bị giam giữ trong lăng mộ nằm sâu dưới lòng đất, trong khoảng thời gian đó, Renekton đã nảy sinh nên lòng thù hận. Sau khi được tự do, hắn đã tìm kiếm và tiêu diệt anh trai ruột của mình là Nasus.

Là một trong những vị tướng mạnh ở tuyến trên, Renekton có khả năng hồi máu nhanh và có thể gây sát thương ở diện rộng khi sử dụng kỹ năng “Vũ điệu cá sấu”. Trong các trận đấu giao tranh, với tính sát thương lớn, “Cá Sấu” có thể khiến đối thủ choáng trong vài giây. Ngoài ra, hắn còn có thể gây áp sát và di chuyển chớp nhoáng.

Renekton trở nên đẹp và dũng mãnh hơn trong trang phuc renekton huy diet
Renekton trở nên đẹp và dũng mãnh hơn trong từng đòn đánh

Khi sử dụng trang phục Renekton Hủy Diệt sẽ làm tăng hiệu ứng cho các đòn đánh trở nên đẹp mắt và dũng mãnh hơn. Đúng như cái tên gọi Hủy Diệt, “Thần Cá Sấu” có những bước đi rực lửa, trong từng nhát chém đều tóe lên ánh lửa vàng rực đỏ, sẵn sàng thiêu cháy mọi thứ xung quanh hắn.

Cái tên “Hủy Diệt” thể hiện được sự bất bại của “Đồ Tể Sa Mạc”, không một đối thủ nào có thể vượt qua hắn khi giao tranh ở đường trên. Điều này sẽ gợi nhớ đến Arsenal – đội bóng sở hữu những chân sút dũng mãnh. Nhờ sự dẫn dắt nhiệt tình của Arsene Wenger mà “Pháo Thủ” thành LonDon trở thành đội bóng mạnh nhất Ngoại Hạng Anh mà không một đội bóng nào có thể đánh bại được.

Đội hình huyền thoại Arsenal
Đội hình huyền thoại Arsenal

Các thành viên trong đội bóng Arsenal đều là những cái tên sáng giá mà biết bao ông lớn săn đón nhưng không thành. Chúng ta có thể kể đến một số cái tên nổi bật trong đội hình bất bại Arsenal như thủ thành David Seaman, hậu vệ Lee Dixon, trung vệ Tony Adams (người Anh), trung vệ Sol Campbell (người Anh), tiền vệ cánh trái Robert Pires (người Pháp), tiền vệ trung tâm Cesc Fabregas (người Tây Ban Nha)… Đây đều là những nhân vật tạo nên bức thành vững chắc cho “Pháo Thủ”. Cũng như Renekton khi khoách lên mình bộ trang phục Hủy Diệt đã thể hiện được sức mạnh của vị tướng này trong từng đòn đánh khi tham gia hạ gục đối thủ.

Điểm mạnh/yếu của tướng Renekton

Để sử dụng tướng Renekton tốt trong các cuộc giao tranh ở đường trên thì các game thủ phải hiểu rõ được điểm mạnh, điểm yếu của vị tướng này như thế nào. Dưới đây là một số phân tích về điểm mạnh/yếu của Đồ Tể Sa Mạc.

Điểm mạnh:

  • Có khả năng gây sát thương cao ở đầu trận.
  • Thời gian hồi phục nhanh.
  • Cơ động trong mọi cuộc đấu giao tranh.

Điểm yếu:

  • Về cuối trận sức mạnh và khả năng gây sát thương giảm dần.
  • Tầm đánh ngắn, rất dễ bị đối thủ thả diều.
  • Rất khó để có thể phát huy được hết sức mạnh của Đồ Tể Sa Mạc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ trang phục Renekton Hủy Diệt. Các bạn hãy lựa chọn bộ Skin này cho vị “Thần Cá Sấu” để làm tăng hiệu ứng cho từng kỹ năng, đòn đánh nhé. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *