Tìm hiểu cách nạp thẻ Audition Vcoin bằng tin nhắn điện thoại SMS

Audition là một trong những tựa game giải trí về thời trang, âm nhạc đình đám được các bạn giới trẻ thời 8x, 9x yêu thích lựa chọn chơi nhiều nhất. Vấn đề mà khá nhiều game thủ khi chơi game này quan tâm đó chính là cách nạp thẻ Audition như thế nào? Nạp tiền Audtion có nhiều cách khác nhau, nhưng trong bài viết hôm nay marfonline.com chỉ giới thiệu đến các bạn cách nạp thẻ Audition qua thẻ Vcoin bằng tin nhắn điện thoại SMS đơn giản nhất.

Vì sao nên dùng thẻ Vcoin để nạp thẻ Audition?

Để tạo nên tính hấp dẫn của trò chơi, nhà cung cấp VTC đã tạo ra Vcoin (tiền ảo) để giúp người chơi có thể thoải mái mua săm sắm, trang bị các vật dụng cần thiết cho nhân vật của mình trong game. Như vậy, người chơi sẽ có được những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn khi được chính mình tạo hình cho nhân vật.

Auditon - nơi cảm xúc thăng hoa
Auditon – nơi cảm xúc thăng hoa

Với thẻ Vcoin, người chơi có thể dễ dàng nạp tiền Audition để trang bị cho các trận đấu được tốt nhất, giúp cuộc chơi của các bạn thêm phần thăng hoa. Có thể nói hình thức nạp thẻ Audtion bằng Vcoin được các game thủ lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Khi tham gia chơi game Auditon, người chơi sẽ được thưởng thức list nhạc Audition full hay nhất mọi thời đại.

Khi áp dụng cách nạp Vcoin Audition bằng SMS các bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Ngoài ra, các bạn còn được hưởng thêm phần chiết khấu nhiều hơn so với việc mua thẻ trực tiếp mà thao tác nạp thẻ lại khá đơn giản. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không áp dụng ngay cách nạp tiền Audition này để có những trận đấu tuyệt vời nhất cùng với bạn bè của mình.

Hướng dẫn cách nạp Vcoin Audition bằng SMS

Như đã nói ở trên, cách nạp Vcoin Audition bằng SMS rất đơn giản mà mang lại rất nhiều lợi ích, bạn chỉ cần một tin nhắn là có thể thực hiện được. Với cách này bạn không cần phải có tài khoản ngân hàng liên kết với Internetbanking hay tốn nhiều thời gian để đến các cửa hàng mua thẻ cào mà bạn vẫn có thể nạp thẻ Vcoin tại nhà thật nhanh chóng và thuận tiện.

Nạp thẻ Audition bằng SMS qua đầu số 8766

Với hình thức nạp thẻ Vcoin thông qua đầu số 8766 này sẽ hỗ trợ trên tất cả các mạng (trừ nhà mạng Vietnamobile) với các thuê bảo trả sau và trước.

Phương thức nạp thẻ Vcoin qua đầu số 8766
Phương thức nạp thẻ Vcoin qua đầu số 8766
  • Một thuê bao chỉ được phép nạp số tiền <= 500.000 đồng trong một ngày.
  • Đối với mỗi thuê bao chỉ được phép nạp <= 10.000.000 đồng trong vòng 30 ngày.
  • Một tài khoản chỉ được phép nạp 10 số thuế bao trong vòng 1 tháng.

Nạp thẻ Vcoin bằng SMS thông qua đầu số 9029

Với đầu số 9029, cách nạp Vcoin bằng Audition bằng SMS sẽ được áp dụng trên các thuê bao trả trước và trả sau. Khi thanh toán bằng đầu số 9029 số Vcoin sẽ được nhận tương ứng với số tiền mà bạn đã nạp.

Bạn cảm thấy khó chịu khi cảm xúc đang thăng hoa trong bản nhạc hấp dẫn cùng với những vũ điệu hấp dẫn, bỗng dưng game bị lỗi Xtrap khiến bạn bị tụt cảm xúc. Hãy tham khảo ngay cách khắc phục lỗi Xtrap Audition này nhé!

Nạp thẻ Vcoin thông qua đầu số 9029 - áp dụng với các nhà mạng
Nạp thẻ Vcoin thông qua đầu số 9029 – áp dụng với các nhà mạng
  • Thời gian từ lúc bắt đầu nhắn tin đến khi kết thúc tin nhắn phải lớn hơn 5 giây.
  • Đối với một tài khoản, người chơi chỉ được phép nạp tiền cho 10 thuê bao trong vòng 30 ngày.

Hạn mức tối đa khi nạp thẻ Vcoin bằng bằng tin nhắn điện thoại SMS

  • Đối với mạng Viettel một ngày chỉ được phép nạp không quá 500.000 đồng. Phí cước gọi phát sinh một tháng trên 10.000 đồng.
  • Nhà mạng Mobifone cũng không được phép nạp quá 500.000 đồng trong 1 ngày.
  • Còn riêng đối với nhà mạng Vinaphone thì các thuê bao trước phải có thời gian hòa mạng bắt đầu từ tháng 5/2016 trở đi.

+ Thời gian kích hoạt sử dụng sim phải trên 180 ngày thì dịch vụ thanh toán qua đầu số 9029 sẽ mới được áp dụng.

+ Đối với những thuê bao trả sau thì hạn mức nạp nhiều nhất không quá 100.000 đống trong vòng 30 ngày.

+ Với thuê bao trả sau thì hạn mức cước cam kết trong vòng 1 tháng đối với một số phải dưới 1 triệu đồng. Hạn mức nạp tối đa trong 30 ngày là 100.000 đồng.

+ Còn riêng đối với những thuê bao trả sau mức cam kết chọn 1 số trong 30 ngày phải trên 1 triệu đồng. Hạn mức tính theo phần trăm giá trị cước cam kết trong 30 ngày là 10%.

Như vậy, với bài viết hôm nay các bạn đã biết được cách nạp Vcoin Audition bằng SMS thông qua các đầu số đối với các nhà mạng như thế nào rồi đúng không. Hãy áp dụng cách nạp Vcoin này để có thể mua vật phẩm phục vụ cho các trận đấu một cách nhanh nhất nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *