Tìm hiểu Monster Hunter World Insect Glaive và Monster Hunter 3 PSP

Monster Hunter là dòng game nổi đình đảm với lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới. Capcom đã gặt hái được nhiều thành công, chính vì vậy Capcom đã cho ra nhiều phiên bản game thú vị và độc đáo không kém như Monster Hunter World hay Monster Hunter 3 PSP. Trong bài viết hôm nay marfonline sẽ giới thiệu đến các bạn Monster Hunter World Insect Glaive và Monster Hunter 3 PSP.

Khám phá vũ khí Monster Hunter World Insect Glaive

Monster Hunter là trò chơi kết hợp giữa 2 thể loại nhập vai và hành động. Chính vì vậy trong game không thể thiếu các vũ khí. Insect Glaive là một trong những vũ khí mạnh nhất trong game. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về loại vũ khí này nhé.

Vũ khí Monster Hunter World Insect Glaive
Vũ khí Monster Hunter World Insect Glaive

Tìm hiểu Insect Glaive

Là một loại vũ khí 2 đầu, Insect Glaive đem lại sự linh hoạt và tốc độ cho người chơi. Với Monster Hunter World Insect Glaive người chơi có thể dễ dàng sử dụng nó để tiêu diệt quái vật. Ngoài khả năng cho phép người chơi sử dụng trong các tình huống tập kích mục tiêu từ trên xuống ở mọi góc độ, vũ khí còn có thêm siêu năng lực của Kinsect – loại côn trùng này có khă năng “hút máu” mục tiêu giúp đem lại nhiều lợi thế cho bạn hạ gục mục tiêu.

Điểm mạnh/yếu của vũ khí Insect Glaive

Điểm mạnh:

  • Monster Hunter World Insect Glaive có khả năng nhảy và lướt trên không dễ dàng.
  • Tốc độ tấn công kẻ địch nhanh cùng với bộ combo có thời gian sử dụng dài.
  • Có khả năng nhảy mọi lúc, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi “cưỡi” quái vật.
  • Có thể nhận thêm nhiều loại buff khác nhau.

Điểm yếu:

  • Dễ dàng bị trúng sát thương khi đang ở trên không.
  • Thời gian sử dụng các buff ngắn, không đem lại nhiều công dụng cho người chơi.
  • Đòi hỏi, người sử dụng phải ngắm chuẩn xác khi tấn công, khả năng chống đỡ đòn kém.
  • Thời gian nâng cấp vũ khí lần đầu dài do có nhiều phần vũ khí và côn trùng khác nhau.
Tiêu diệt quái vật khổng lồ trong game
Tiêu diệt quái vật khổng lồ trong game

Vũ khí là một thứ không thể thiếu trong game hành động. Chính vì vậy, việc trang bị hệ thống vũ khí đa dạng và phong phú là điều rất cần thiết. Bạn thấy vũ Monster Hunter World Insect Glaive trong game thế nào. Đây đúng là một trang bị hữu ích giúp bạn thực hiện các chuyến săn bắt được thành công hơn đúng không nào.

Monster Hunter 3 PSP

Phiên bản Monster Hunter 3 PSP với nhiều cải tiến mới như đồ họa game, vũ khí đa dạng hơn cùng với các dịch vụ hấp dẫn như: mua bán vật phẩm, trang bị nhân vật… Đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi khi trải nghiệm game.

Vũ khí

Hệ thống vũ khi đa dạng với 12 loại trang bị khác nhau như Búa, Cung, Song Kiếm, Đao… Đem lại sự tiện và linh hoạt cho người dùng.

Ở phiên bản này, mỗi lần đi săn, người chơi được phép mang theo 2 chú mèo Felyne đi cùng để hỗ trợ săn bắn. Nhờ có sự giúp đỡ của 2 chú mèo này mà chuyến đi săn của bạn thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể tùy biến ngoại hình, kỹ năng và các loại vũ khí của mèo Felyne.

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt lớn giữa phiên bản game này so với Freedom Unite là 3PSP không có chức năng import dữ liệu. Bù lại đó, Capco đã trang bị thêm hệ thống trò chuyện giữa các người chơi với nhau.

Ngoài những con quái vật khổng lồ như Jinouga bạn có thể bắt gặp thêm loài quái vật nhỏ nhắn, dễ thương khác như Aoshira. Với loại quái vật này, người chơi có thể giết chúng để lấy thịt hoặc bắt về làm thú nuôi.

Khu rừng thơ mộng trong Monster Hunter 3 PSP
Khu rừng thơ mộng trong Monster Hunter 3 PSP

Bản đồ và các màn chơi trong game

Về cơ bản màn chơi và bản đồ trong Monster Hunter 3 PSP giống với phiên bản cũ. Chỉ có một màn chơi được thay đổi mới hoàn toàn là Keiryuu. Có thể nói màn chơi này đã chiếm được nhiều tình cảm của các game thủ, bởi khung cảnh rừng núi thơ mộng với các nhiệm vụ đặc sắc và thú vị. Ở phiên bản game Monster Hunter 3 PSP màn chơi săn bắn dưới nước đã được loại bỏ. Đây cũng là lợi thế lớn cho các game thủ khi không phải săn bắt quái thủ dưới nước nữa.

Trên đây là thông tin về loại vũ khí Monster Hunter World Insect Glaive và phiên bản game mới nhất của Capcom được cộng đồng game thủ mong đợi nhiều nhất trong thời gian qua. Cho dù, bạn chơi phiên bản game nào đi chăng nữa, vũ khi vẫn là vật dụng thiết yếu không thể thiếu. Hãy lựa chọn cho mình một loại vũ khí hữu ích nhất để săn bắt quái vật nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *