Chia sẻ mẹo chơi Clash of Clan hiệu quả nhanh lên cấp nhất

Mẹo chơi Clash Of Clan là điều bạn nên tìm hiểu nếu muốn cầm chắc phần thắng trong từng trận chiến. Bởi như các bạn đã biết, game Clash Of Clan luôn đề cao tính chiến thuật và sự tinh tế trong việc xây dựng thế trận.

Tiết kiệm gems càng nhiều càng tốt

Ngay từ những giây phút đầu tiên của game Clash Of Clan, mỗi game thủ đều được cung cấp 500 gems. Và với kinh nghiệm chơi Clash Of Clan hay nhất được chia sẻ từ những game thủ chuyên nghiệp thì việc tiết kiệm gems là điều nên làm. Bởi thực sự, gems sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình chơi game.  Để làm được điều này, bạn cần nắm rõ được mức chi phí xây dựng. Bao gồm:

  • Builder 2: 250 gems.
  • Builder 3: 500 gems.
  • Builder 4: 1000 gems.
  • Builder 5: 2000 gems.

Bạn hãy đặc biệt chú ý tới Builder 4, 5 vì quá trình xây dựng của hai hạng mục này có thể kéo dài lâu hơn rất nhiều. Trong khi đó, Builder 3 lại có thể đạt được một cách nhanh chóng.

Tham khảo kinh nghiem choi clash of clan của những game thủ khác là điều bạn nên làm
Tham khảo kinh nghiệm chơi Clash Of Clan của những game thủ khác là điều bạn nên làm

Tận dụng những đơn vị giá rẻ

Tận dụng những đơn vị giá rẻ là cách chơi Clash Of Clan hiệu quả bởi nó giúp bạn có nhiều chi phí hơn phục vụ cho quá trình nâng cấp.

Trong những năm trước đây, nhiều game thủ thường phung phí số gems của mình. Họ dường như chẳng hề quan tâm tới các chi phí đơn vị mà cứ thế chi tiêu. Điều này có thể sẽ giúp cho họ có được động lực để tập trung kiếm gems hơn. Tuy nhiên, nó tiêu hao của bạn một khoản kinh phí lớn trong khi cũng với số gems ấy, bạn có thể mua được rất nhiều món đồ khác.

Bài viết này sẽ tiết lộ cho các bạn về cách chơi bài chắn đổi thưởng dễ chơi và dễ trúng thưởng nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Để phục vụ cho chiến thuật Clash Of Clan của mình, nhiều game thủ phân vân lựa  chọn giữa Dragons và Giant. So với Giant, Dragons có mức giá cao hơn rất nhiều. Mặc dù khi bạn đạt mức độ cao hơn, việc sử dụng Dragons mang lại hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, ở những cấp thấp thì Giant có vẻ lại là sự lựa chọn thích hợp hơn cả.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải xem xét về yếu tố thời gian. Chẳng hạn, Wizards có thể mạnh hơn Arches. Tuy nhiên, bạn cũng không cần dốc sạch túi của mình để mua Wizards vì điều này là không cần thiết.

Cách chơi Clash Of Clan nhanh – Không nên sử dụng Spells bừa bãi

Việc tiết kiệm Spells là cách chơi Clash Of Clan nhanh lên cấp nhất. Vì cũng giống như những đơn vị, skill trong game Clash Of Clan đều rất tốn kém. Đồng thời nó còn cần khoảng thời gian nhất định để có thể sản xuất.

Mặc dù những Spells này có thể rất cần thiết và nó có thể giúp bạn thoát khỏi tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”. Thế nhưng, một Spells thường có mức giá tối thiểu là  23.000 elixir. Vậy nên hãy chắc chắn về số lượng gems hay tiền vàng mình có được trước khi đến quyết định sử dụng Spells.

Đánh dấu từng vùng lãnh thổ là chien thuat clash of clan hữu ích nhất
Đánh dấu từng vùng lãnh thổ là mẹo chơi Clash Of Clan hữu ích nhất

Bình tĩnh nâng cấp Town Hall là điều cần thiết

Trong chiến thuật xây nhà Clash Of Clan, marfonline.com cho rằng các game thủ không nên vội vàng khi xây dựng Town Hall. Bởi mặc dù có tầm quan trọng khá lớn, nhưng nó chẳng hề được quảng cáo công khi trong trò chơi này. Thậm chí, Town Hall còn chẳng được nhắc tới trong phần hướng dẫn chơi game.

Vậy nên với mẹo chơi Clash Of Clan hiệu quả nhất thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên nâng cấp nó lên tới level 4 là hợp lý nhất.

Bạn muốn thay ảnh nền điện thoại và máy tính nhưng lại không biết nên lựa chọn hình ảnh nào để thể hiện cá tính của mình? Vậy thì hãy tham khảo ngay những hình ảnh Free Fire đẹp mắt ngay sau đây.

Bắt đầu mai mối càng nhanh càng tốt là mẹo chơi Clash Of Clan hay

Nếu đã từng chơi Clash Of Clan thì chắc hẳn bạn đã biết, trong lần đầu tiên bắt đầu chơi game, hệ thống game sẽ gửi tặng bạn một lá chắn có thời gian sử dụng 3 ngày. Thế nhưng, điều nghịch lý là dù bạn có thả lá chắn thì cũng có rất ít game thủ muốn tấn công bạn. Bởi ai cũng cảnh giác với những Loot phạt.

Vậy nên, tận dụng cơ hội này, bạn nên áp dụng thủ thuật chơi Clash Of Clan hữu ích nhất chính là mai mối. Theo đó, hãy mai mối khi bạn cần tài nguyên. Bạn có thể tìm tới những tài nguyên tiếp xúc và tìm cách sử dụng các Barbarians, cung thủ hay Goblins để tấn công kẻ địch của mình.

Không ngần ngại sử dụng tính năng Next

Để rút ngắn thời gian nâng cấp trong Clash Of Clan, bạn cần biết sử dụng lệnh Next đúng lúc. Cụ thể, nếu bạn nuôi cùng lúc hai nguồn lực hoặc danh hiệu thì bạn nên sử dụng lệnh Next để tìm cơ sở có thể tấn công được.

Và đừng quên rằng không bao giờ phung phí vàng. Vì với số vàng ấy bạn có thể sử dụng được khả năng Next để tiếp tục nuôi nguồn lực của mình.

Bạn thấy hoảng hốt vì một ngày đẹp trời bỗng phát hiện tài khoản game của mình đã bị mất? Vậy thì hãy áp dụng cách lấy lại nick Clash Of Clan ngay để lấy lại nick của mình.

Luôn để Castle Clan trong vùng trung tâm

Theo cách phối hợp quân trong Clash Of Clan thì việc đặt Castle Clan trong vùng trung tâm là điều cần thiết để có thể xây dựng được hàng tuyến phòng thủ tốt nhất.

Áp dụng những chiến thuật xây nhà Clash Of Clan để có hàng phòng ngự vững chắc
Áp dụng những chiến thuật xây nhà Clash Of Clan để có hàng phòng ngự vững chắc

Vì khi bạn áp dụng cách làm này, đối thủ của bạn sẽ bị tiêu diệt dễ dàng mỗi khi xâm nhập vào phạm vi của Clan Castle’s. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt Clan Castle’s ngay bên ngoài cơ sở bạn trú chân. Điều này giúp nó thu hút và tiêu diệt hoàn toàn các đơn vị bên trong cơ sở của bạn.

Mẹo chơi Clash Of Clan mà chúng tôi giới thiệu trên đây chắc chắn sẽ là những trợ thủ đắc tực để bạn giành chiến thắng trong game. Tuy nhiên, bạn cũng cần nghiên cứu thật kỹ cách thả quân Clash Of Clan hay những thủ thuật khác để đảm bảo không xảy ra sự cố khi xâm lăng lãnh thổ của đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *