Mách bạn cách đổi Mảnh Tướng Liên Quân đơn giản và nhanh nhất

Đối với một game thủ khi tham gia Liên Quân, việc sở hữu tướng mạnh là niềm mơ ước của rất nhiều người chơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua tướng. Thay vào đó mọi người có thể tích cóp các mảnh tướng Liên Quân để đổi lấy một tướng vĩnh viễn. Vậy làm thế nào để có thể đổi được mảnh Tướng Liên Quân là điều mà ai cũng quan tâm.

Trong bài viết hôm nay, http://www.marfonline.com sẽ mách bạn cách thu thập mảnh Liên Quân và cách đổi mảnh tướng trong game đơn giản nhất. Hãy theo dõi nội dung sau đây nhé.

Công dụng của mảnh tướng trong Liên Quân

Chắc hẳn đang có khá nhiều người thắc mắc không biết mảnh tướng trong Liên Quân dùng để làm gì, đặc biệt là các game thủ. Theo thông tin chúng tôi được biết, mục đích mà nhà phát hành game cho ra mảnh tướng trong Liên Quân là để đổi tướng hoặc các trang phục viễn khi người chơi tích cóp đủ các mảnh tướng.

Mảnh tướng trong Liên Quân giúp đổi lấy Tướng/Trang phục vĩnh viễn
Mảnh tướng trong Liên Quân giúp đổi lấy Tướng/Trang phục vĩnh viễn

Với cách này, bạn không cần phải mua thẻ nạp game mà vẫn có thể mua tướng được bình thường. Tuy nhiên, chỉ có một số tướng và trang phục được quy đổi thôi chứ không phải tướng/trang phục nào cũng có thể đổi được.

Vậy làm sao để có được mảnh tướng trong Liên Quân? Bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ mà hệ thống game đưa ra thì mới có thể thu thập mảnh tướng Liên Quân. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ có cơ hội nhận được mảnh tướng/trang phục bất kỳ.

Những điều cần biết về mảnh tướng Liên Quân

Game Liên Quân thường cập nhật phiên mới thường xuyên, điều đó đồng nghĩa với việc các mảnh tướng Liên Quân ở phiên bản mới sẽ có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản cũ. Sự khác biệt đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là hình ảnh, các mảnh tướng và skin đều được làm mới, điều này khiến người chơi cảm thấy lạ lẫm.

Xét về mặt tính năng, thì người chơi được phép đổi các mảnh tướng trực tiếp tại các shop đổi mảnh tướng. Tuy nhiên cần phải thực hiện theo đúng quy cách đổi mảnh tướng/trang phục mới mà hệ thống game đề ra.

Hoàn thành các nhiệm vụ hệ thống đề ra để lấy mảnh tướng
Hoàn thành các nhiệm vụ hệ thống đề ra để lấy mảnh tướng

Bởi vì, mỗi tướng chỉ có một vài loại mảnh tướng riêng, do đó số lượng yêu cầu đổi mảnh tưởng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào độ hot của tướng/trang phục mà bạn muốn đổi. Chẳng hạn như, những tướng mới ra mắt ở đầu mùa giải sẽ có số lượng mảnh tướng thấp hơn so với các tướng ra mắt ra sau.

Đối với những người chơi đang sở hữu các mảnh tướng cũ thì vẫn có thể đổi sang mảnh tương mới bất kỳ nào đó tùy vào nhu cầu của họ. Cụ thể 1 mảnh tướng cũ có thể đổi lấy được 7 mảnh trang phục mới, còn 1 mảnh trang phục cũ sẽ đổi được 3 mảnh trang phục mới. Cứ như vậy, cho đến khi bạn thu thập mảnh tướng Liên Quân cụ thể của một vị tướng mà mình thích rồi thực hiện cách quy đổi mảnh tướng Liên Quân.

Cách đổi mảnh tướng trong Liên Quân

Khi bạn đã biết được mục đích của mảnh tướng để làm gì và làm sao để có được thu thập mảnh tướng Liên Quân rồi thì việc tiếp theo bạn cần làm đó chính là đổi mảnh tưởng. Sau đây là các bước thực hiện đổi mảnh tướng Liên Quân đơn giản mà bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải mở game Liên Quân lên.
  • Bươc 2: Ở trang chủ, bạn hãy chọn vào mục cửa hàng tiếp đo chọn mục Trang phục/Tướng.
  • Bước 3: Lúc này, các lệnh sẽ hiện lên ở cột ngang phía trên màn hình. Bạn hãy click chọn lệnh “Đổi mảnh” ở ngay mục đầu tiên để tiến hành quy trình đổi mảnh.
Cách đổi mảnh tướng trong Liên Quân đơn giản nhất
Cách đổi mảnh tướng trong Liên Quân đơn giản nhất
  • Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các tướng cùng với số liệu của chúng hiện lên, hãy chọn đổi mảnh tướng/trang phục nào phù hợp với ô Đổi mảnh ở góc trên bên phải màn hình thiết bị.
  • Bước 5: Cuối cùng, chọn Tướng/trang phục muốn đổi mảnh. Nếu như số mảnh tướng của bạn đủ thì thao tác sẽ thành công, nếu không hệ thống sẽ báo đang “thiếu mảnh tướng không thể đổi được”.

Trên đây là thông tin về cách đổi mảnh tướng Liên Quân mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn đổi mảnh tướng lấy Tướng và trang phục đơn giản mà không cần phải tốn tiền mua thẻ nạp game vào tài khoản để mua Tướng. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *