Cách lên đồ và cách chơi tướng Lumburr Liên Quân mùa 10 mạnh nhất

Trong Liên Quân, Lumburr được xem là vị tướng có sức mạnh trâu trò khi đi đường Support. Để giúp người chơi có thể sử dụng tướng Lumburr Liên Quân trở thành Super Tank mạnh nhất trong mùa 10. Hôm nay, marfonline.com sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ và cách chơi tướng Lumburr Liên Quân. Hãy theo dõi nội dung sau nhé.

Hướng dẫn cách lên đồ tướng Lumburr Liên Quân

Ngoài việc sử dụng thuần thục các kỹ năng ra thì điều các game thủ cần phải biết cách lên đồ cho tướng sao cho phù hợp nhất. Sau đây là thứ tự các bước lên đồ cho tướng Lumburr mùa 10 từ đầu game đến cuối game hỗ trợ mạnh nhất mà bạn có thể tham khảo.

Cách lên đồ cho tướng Lumburr
Cách lên đồ cho tướng Lumburr
 • Áo Choàng Thần Ra: Đây là món đồ giúp bổ sung 800 máu cho Lumburr. Hơn thế còn có thêm hiệu ứng Thiêu Cháy có khả năng gây nên một lượng sát thương lớn và làm giảm 30% tốc độ di chuyển của kẻ địch trên diện rộng. 
 • Giày Hộ Vệ: Giúp tăng tốc độ di chuyển và giúp Lumburr có thêm khả năng chống chịu được sát thương vật lý mà kẻ địch gây ra.
 • Giáp Gaia: Đây là món đồ mà game thủ nào cũng muốn sở hữu, bởi trang phục này có hiệu Khôi Phục, giúp tướng Lumburr có thể hồi lại 8% máu mỗi khi phải chịu sát thương trong vòng 2 giây. Thời gian hồi chiêu là 10 giây.
 • Huyết Giáp: Đây là trang bị, giúp bổ sung thêm 1500 máu và giáp khổng lồ kèm theo nội tại Huyết Chiến. Mỗi khi tham gia hoặc hỗ trợ hạ gục tướng địch sẽ được hồi lại 20% máu đã mất trong 5 giây.
 • Khiên Thất Truyền: Với trang bị này, Lumburr có khả năng làm giảm 30% tốc độ đánh của những đối thủ khi chúng sử dụng đòn đánh thường trong giao tranh.
 • Huân Chương Troy: Để chống lại những kẻ địch có khả năng gây sát thương phép thuật thì bạn nên sử dụng món đó này. Bởi nó khả năng chống lại sát thương phép thuật và giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu cho Lumburr.

Có rất nhiều cách lên đồ khác nhau, nhưng đây là cách lên đồ cho Lumburr Liên Quân tối ưu nhất, và hỗ trợ giao tranh mạnh mẽ. Ngoài ra, các trang bị trên còn có thêm một số hiệu ứng bổ trợ tuyệt vời cho đồng đội.

Lumburr vị tướng khổng lồ Lục Địa
Lumburr vị tướng khổng lồ Lục Địa

Cách chơi tướng Lumburr trong Liên Quân hỗ trợ mạnh nhất

Để có thể chơi tướng Lumburr Liên Quân ở vị trí hỗ trợ mạnh nhất thì các bạn nên tham khảo cách chơi sau đây. Ở mỗi giai đoạn đề được hướng dẫn chi tiết cách chơi.

Chơi Lumburr hỗ trợ ở giai đoạn đầu game

 • Khi sử dụng tướng Lumburr trong vị trí hỗ trợ thường có xạ thủ đi cùng. Lúc này cả 2 vị tướng đều phải đi lane gần hang rồng để thuận tiện cho việc tranh chấp về sau.
 • Với kỹ năng Ỷ Mạnh Thị Vệ có khả năng tăng giáp và kháng phép tự động cho đồng đội kế bên, điều này rất có lợi cho xạ thủ khi đi cùng Lumburr.
 • Với combo Bất Khả Cản Phá của Lumburr có thể đẩy văng mọi kẻ thù khi sử dụng đòn đánh thường kết hợp Đất Bằng Dậy Sóng để hất tung chúng lên trời. Khi sử dụng combo này kết hợp với lực sát thương từ xạ thủ sẽ tạo sức ép lên kẻ địch khiến chúng phải quay về trụ của mình, tạo lợi thế cho Lumburr và xạ thủ.
 • Trong trường hợp máu cao hãy nhường điểm cho hồi phục cho xạ thủ nhé.
Cách chơi Lumburr thành tanker mạnh nhất
Cách chơi Lumburr thành tanker mạnh nhất

Chơi tướng Lumburrr ở giai đoạn giữa game

 • Đối với một trợ thủ thì nhiệm vụ chính của họ  là kiểm soát rồng, không được để kẻ địch tiếp cận và ăn chúng.
 • Lumburrr có thể sử dụng Long Trời Lở Đất ở vị trí cách xa đôi thủ. Hãy tận dụng thế mạnh này để phối hợp với đồng đội của mình khi đi gank hoặc rút luo khi cần thiết.
 • Trong trường hợp, xạ thủ đi cùng bạn không quá xanh hãy luôn đi cùng và bảo kê đến cuối trận.

Cách chơi Lumburr Liên Quân ở cuối game

 • Khi sở hữu được 4 món đồ trang bị chống chịu trong tay thì lúc này Lumburr đã quá khỏe, thế nhưng đừng vì điều này mà quá hổ báo. Bởi lẽ, không phải vị tướng nào cũng có khả năng 1 chọi 5.
 • Đối với một game thủ chơi Lumburr sẽ biết cách sử dụng kỹ năng Long Trời Lở Đất như thế nào để đem lại hiệu quả nhất. Một pha Long Trời Lở Đất đẹp sẽ làm thay đổi trận thế khi giao tranh.
 • Khi biết mình đã không còn đủ khả năng để đấu lại đối phương, thì hãy cố gắng tung ra hết các kỹ năng để gây thiệt hại cho team địch nhiều nhất có thể.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách lên đồ và cách chơi tướng Lumburr Liên Quân ở vị trí hỗ trợ mà bạn có thể tham khảo thêm. Hãy tận dụng các kỹ năng của Lumburr để tiêu diệt team địch nhé. Chúc các bạn chơi game Liên Quân vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *