Liên Quân Omen: Ngọc bổ trợ, cách lên đồ Qủy Kiếm Dạ Xoa hiệu quả

Omen – Quỷ Kiếm Dạ Xoa là một Đấu Sỹ cực mạnh trong Liên Quân. Hắn còn được xem là biểu tượng của sự chết chóc và là vực thẳm của những thảm sát đẫm máu. Dù vậy nhưng rất hiếm khi tên tướng này góp mặt trong các cuộc chiến giữa các thế lực. Dưới đây là cách chơi, cách lên đồ Liên Quân Omen từ chia sẻ của các cao thủ mà http://www.marfonline.com tổng hợp được.

Bộ kỹ năng của Omen – Quỷ Kiếm Dạ Xoa Liên Quân Mobile

Omen vốn là Đấu Sỹ vô cùng lợi hại trong Liên Quân Mobile. Tên Tướng này sở hữu những chiêu thức độc đáo cùng bộ kỹ năng mạnh mẽ. Dưới đây là các kỹ năng của Quỷ Kiếm Dạ Xoa để game thủ tham khảo:

 • Sát khí – Nội Tại: Mỗi khi Omen tung ra đòn đánh mà trúng tướng địch sẽ nhận thêm điểm tích lũy sát khí. Sau khi đã có đủ 5 điểm sát khí thì những đòn đánh thường kế tiếp mà Omen tung ra sẽ nhận được 60 tốc độ chạy và 20% tốc độ đánh.
 • Sát Kiếm: Omen có thể tung kiếm và kéo kẻ địch lại gần; Gây thêm 200+ sát thương vật lý và làm chậm 25% tốc độ chạy của nạn nhân.
 • Sát Niệm: Giúp Quỷ Kiếm Dạ Xoa gây tăng thêm 50% miễn thương và 25% tốc độ chạy chỉ trong 2 giây. Trong thời gian này, tất cả các đòn đánh thường lên Omen sẽ bị đẩy ngược lại về phía kẻ địch gây ra các sát thương vật lý nghiêm trọng, khiến tốc độ chạy của nạn nhân chỉ còn 50%.
 • Sát Vực: Với chiêu thức này Omen sẽ gây ra 400 sát thương vật lý lên tướng địch. Đồng thời, Quỷ Kiếm Dạ Xoa cũng tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu phải giảm các sát thương có thẻ gây ra và tuyệt đối không thể trốn thoát trong 5 giây.
Bảng kỹ năng của lien quan omen
Bảng kỹ năng của Liên Quân Omen

Cách lên đồ và ngọc bổ trợ cho Liên Quân Omen

Như đã nói ở trên, Quỷ Kiếm Dạ Xoa là tướng sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo. Do đó, để phát huy tất cả những điểm mạnh cùng kỹ năng của Omen thì game thủ cần có cách lên đồ phù hợp. Các trang bị bạn có thể tham khảo là:

 • Kiếm Fafnir: Tăng chỉ số tốc độ đánh cùng khả năng hút máu cần thiết cho Omen.
 • Giày du mục: Gia tăng tốc độ chạy và tốc độ đánh.
 • Khiên Thất Truyền: Là trang bị có thể kết hợp cùng chiêu 2 của Omen. Vì chiêu 2 giúp miễn thương và tăng tốc độ chạy nên việc sử dụng Khiên Thất Truyền sẽ giúp giảm 30% tốc độ đánh của nạn nhân, khiến chúng lập tức nằm xuống khi chưa kịp đáp trả các sát thương.
 • Gươm Sấm Sét: Tăng các chỉ số như tốc độ đánh, tốc độ chạy và hút máu cho Omen.
 • Kiếm Muramasa: Giúp lấy chỉ số xuyên giáp để các đòn đánh của Omen thấm hơn.
 • Vuốt Hung Tàn: Tăng tốc độ đánh và đòn đánh chí mạng. Cần trang bị cho Omen tốc độ đánh để có thể phát huy tối đa nội tại, gây nên các sát thương chuẩn.

Bên cạnh việc gợi ý lên trang bị cho Liên Quân Omen, chúng tôi cũng xin đưa ra cách lên bảng ngọc bổ trợ cho Omen. Người chơi có thể quan sát hình dưới đây:

Bảng ngọc bổ trợ tướng omen lien quan
Bảng ngọc bổ trợ tướng Omen

Lưu ý khi chơi Omen Liên Quân

Để điều khiển Quỷ Kiếm Dạ Xoa hiệu quả, người chơi nên nắm rõ ưu, nhược điểm của hắn. Bên cạnh đó, trong quá trình chơi Omen hãy lưu ý một số điểm sau:

 • Omen là tướng solo đường mạnh. Hắn vừa có thể gây sát thương vừa có thể miễn thương và phản sát thương kẻ địch gây ra.
 • Nếu chọn Omen đi tank sẽ không thể tận dụng hết thế mạnh của tướng này.
 • Chiêu cuối của Omen giúp tạo ra một vùng khóa mục tiêu. Một khi nạn nhân đã trúng chiêu này thì không thể nào thoát ra được. Do vậy, hãy tận dụng chiêu cuối vào những tình huống quyết định để giành chiến thắng thuyết phục.
 • Nên ưu tiên đồ tốc đánh để Quỷ Kiếm Dạ Xoa tối đa các sát thương chuẩn nhanh nhất.
 • Khi chơi Omen, game thủ nên tận dụng bụi cỏ để có thể kéo, khóa hoặc dồn sát thương lên tướng địch một cách nhanh chóng.

Một số trang phục của tướng Omen Liên Quân

Khi chơi Liên Quân, chắc chắn rằng trang phục tướng là nội dung luôn được các game thủ mong chờ. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật hình ảnh một số trang phục nổi bật của Omen như: Qủy Nguyệt Tướng, Hắc Tử Vệ để người chơi tham khảo.

Trang phục Omen Qủy Nguyệt Tướng
Trang phục Omen Qủy Nguyệt Tướng
Trang Phục Omen Hắc Tử Vệ
Trang Phục Omen Hắc Tử Vệ

Còn nếu muốn nhận Omen ra khỏi kho báu người chơi phải tham gia sự kiện của game. Hãy chú ý theo dõi fanpage/website chính thức của trò chơi để nhận thưởng nhé!

Trên đây là thông tin về Liên Quân Omen cũng như hình ảnh trang phục của tên tướng này. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cho quá trình tìm kiếm thông tin của game thủ. Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cùng Liên Quân Mobile!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *