Ilumia Thiên Nữ Áo Dài siêu cute trong giới Liên Quân Mobile

Trong thời gian vừa qua, cộng động game thủ Liên Quân Mobile, khá ngạc nhiên khi hội đồng cho ra mắt trang phục Thiên Nữ Áo Dài. Khi diện bộ skin này lên người trông các nữ tướng trở nên xinh đẹp và dịu dàng biết bao nhiêu, đặc biệt là nữ tướng Ilumia. Cùng marfonline, ngắm nhìn Ilumia Thiên Nữ Áo Dài siêu cute trong giới Liên Quân Mobile nhé.

Ilumia với chiếc áo dài Việt Nam

Liên Quân Mobile là tựa game luôn thu hút và nhận được cảm tính của người chơi bởi họ luôn biết cách làm mới nhân vật của mình. Không chỉ ở phần giao diện, tính năng hay cốt chuyện… mà những bộ trang phục cho các vị tướng được thiết kế một cách đặc sắc và nổi bật dựa trên tính truyền thống của nhiều quốc gia.

Chiếc áo dài truyền thống Việt Nam được thiết kế dưới dang trang phục của nữ tướng Ilumia
Chiếc áo dài truyền thống Việt Nam được thiết kế dưới dang trang phục của nữ tướng Ilumia

Thật bất ngờ, khi chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam lại là nguồn cảm hứng của nhà phát hành khi thiết kế trang phục cho nữ tướng Ilumia. Ilumia là một nữ tướng có uy quyền và là một trong Tứ Đại Thế Lực trong giới Liên Quân. Với sự thanh khiết, cao quý và đầy thanh tao của nữ tướng Ilumia đã làm nổi bật lên chiếc áo dài Việt Nam.

Khám phá nguồn gốc Ilumia Thiên Nữ Áo Dài

Bạn có biết lý do vì sao trang phục Thiên Thần Áo Dài lại được nhà phát hành game Liên Quân Mobile cho ra mắt tại các cửa hàng không? Bộ phục này ra đời là lời tri ân của hội đồng Liên Quân gửi đến công lao thầm lặng của người phụ nữ Việt trong suốt bao thế hệ qua.

Trang phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài được thiết kế dựa trên mẫu những chiếc áo dài truyền thống Việt Nam. Đặc biệt hơn, các game thủ Việt Nam là người đầu tiên sẽ được sở hữu bộ trang phục này. Skin Thiên Nữ Áo Dài sẽ được trình làng tại các server Quốc tế với tên gọi tiếng Anh là Heavenly Maiden Ilumia.

Hình ảnh Llumia trong Thiên Nữ Áo Dài
Hình ảnh Llumia trong Thiên Nữ Áo Dài

Bạn có biết trước khi phát hành bộ trang phục siêu cute này, nhà phát hành Garena đã tổ chức buổi quảng bá trang phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài này trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.Hồ Chí Minh khá rầm rộ. Người được hóa thân vào Ilumia với bộ trang phục này chính là người mẫu và diễn viên điện ảnh Jun Vũ. Đây là bộ ảnh CosPlay đẹp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi.

Bộ trang phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài được mở bán chính thức tại các cửa hàng Liên Quân vào ngày 20/10/2018. Nhân ngày đặc biệt, skin này được mở bán với giá khuyến mại từ 449 RP xuống còn 179 RP đến hết ngày 22/10/2018.

Như vậy, Việt Nam đã có bộ trang phục đặc biệt đầu tiên trong game Liên Quân chính là Ilumia Thiên Nữ Áo Dài rất đẹp. Khi “Nữ Thần Ánh Sáng” diện lên mình trang phục này trông cô dịu dàng và xinh đẹp biết bao nhiêu, đặc biệt là hiệu ứng các kỹ năng phải nói là tuyệt vời.

Cùng chúng tôi ngắm nhìn Ilumia diện bộ áo dài siêu cute tại đây nhé.

Skin Ilumia Hồng Hoa Hậu

Ra mắt trước Ilumia Thiên Nữ Áo Dài, bộ trang phục Ilumia Hồng Hoa Hậu đã từng khiến nhiều game thủ mơ mẩn và muốn rước cô hoa hậu xinh đẹp này về dinh. Tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế, bộ trang phục chất lượng Hồng Hoa Hậu Ilumia đã tô thêm màu sắc trong sự kiến “Leo Tháp Ánh Sáng” được tổ chức vào đợt 30/04 – 01/05/2017.

Llumia Hồng Hoa Hậu đáng mơ ước của các game thủ Liên Quân
Llumia Hồng Hoa Hậu đáng mơ ước của các game thủ Liên Quân

Để đáp lại sự nhiệt tình của cộng đồng game thủ, nhà phát hành game đã cho ra mắt bộ trang phục siêu ngầu tại nhiều cửa hàng Liên Quân. Bộ trang phục Ilumia Hồng Hoa Hậu đã làm thay đổi hoàn toàn về hiệu ứng các kỹ năng khi khiến đấu, giúp nhiều người chơi cảm thấy tự tin và trở nên phấn khích hơn khi lựa chọn “Nữ Thần Ánh Sáng” tham gia các trận đấu hạng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về trang phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài. Bạn thấy skin này thế nào, đẹp phải không. Nó giúp cho nữ tướng Ilumia trở nên xinh đẹp và uy quyền hơn phải không nào. Vậy còn chờ gì nữa, mà bạn không sở hữu bộ trang phục này trong tủ đồ tướng của mình. Chúc bạn có những phút giây thoải mái tuyệt vời nhất khi chơi game Liên Quân Mobile nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *