Tổng hợp những ứng dụng hack anti pass 2 Audition mới nhất

Audition là một trong những game âm nhạc trực tuyến gắn liền với thế hệ 8x, 9x. Khi tham gia game nhảy Audition người chơi có thể được thỏa niềm đam mê nhảy nhót trên nền nhạc vui nhộn. Thời gian gần đây có khá nhiều game thủ tìm hiểu về cách hack anti pass 2 Audition hay cách hack nick Audition. Với hướng dẫn hack anti pass 2 Audition sau đây chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng với hiệu quả mà nó mang lại.

Cách hack nick Audition đơn giản mà lại hiệu quả

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc có thể là do bị kẻ xấu hack nick game của bạn thì việc áp dụng cách hack nick Audition sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau đây là các bước hack nick Audition đơn giản:

Bước 1: Việc làm đầu tiên bạn cần phải thực hiện đó là truy cập vào địa chỉ của trang công cụ log ACC Audition (hệ thống hack Audition uy tín). Link truy cập tại đây.

Bước 2: Để có thể lấy mật khẩu của một tài khoản nào đó thì bạn cần phải chuẩn bị một chiếc thẻ cào có mệnh giá là 50.000 đồng. Còn nếu muốn lấy toàn bộ thông tin của tài khoản đó thì bạn cần chuẩn bị một chiếc thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng nhé.

Hack nick Audition đơn giản với công cụ login ACC Audition
Hack nick Audition đơn giản với công cụ login ACC Audition

Bước 3: Bây giờ thì bạn chỉ cần điền thông tin vào các ô mẫu theo yêu cầu là được.

Bước 4: Để khởi động công cụ login ACC Audition chạy thì bạn cần phải nhấn chuột vào ô “OK Hack Nick”.

Bước 5: Sau 10 giây, toàn bộ thông tin về tài khoản mà bạn hack sẽ hiển thị lên trên màn hình công cụ.

Chỉ với 5 bước đơn giản trên là bạn đã có thể hack nick game Audition rồi. Thế nhưng với cách hack này bạn lại bị mất phí. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách hack anti pass 2 Audition miễn phí hoàn toàn mà hiệu quả lại không kém gì so với cách này.

Một số ứng dụng hack anti pass 2 Audition

Với những ứng dụng hack anti pass 2 Audition sau đây, không cần mất phí bạn vẫn có thể hack anti pass một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Game Audition là một trò chơi hấp dẫn và thú vị. Hãy tải game Audition về máy tính nhanh nhất để có thể hòa mình vào điệu nhảy trên game giống như những Dancer chuyên nghiệp nhé!

Hack anti pass Audition thông qua Tsmods

Chắc hắn đối với các game thủ không còn xa lạ gì với bản hack Tsmodz này rồi phải không. Đây chính là một trong những ứng dụng hack Vcoin không cần cần thẻ, hay hack nhiệm vụ truyền thuyết Audition… và có thể hack được rất tính năng khác. Sau một thời gian ra mắt, ứng dụng này đã cải thiện thêm nhiều tính năng hack nổi bật và tiện ích hơn rất nhiều trong đó có tính năng hack anti pass 2 Audition.

Ứng dụng hack Audition Tsmodz
Ứng dụng hack Audition Tsmodz

Hiện nay ứng dụng Tsmodz có 2 phiên bản hack, một mất phí và một miễn phí. Với phiên bản không mất phí sẽ cung cấp cho các bạn những tính năng hack cơ bản nhất. Còn loại trả phí thì đa dạng tính năng hack đa dạng hơn nhiều chẳng hạn như các bạn có thể hack auto vườn hay auto tim… Với bản hack này bạn chỉ mất có 20.000 đồng mà thôi. Mức phí này so với một số ứng dụng hack Audition khác thì rẻ hơn rất nhiều phải không nào. Vì vây, để tiện lợi cho việc chơi game hơn thì bạn nên sử dụng phiên bản hack mất phí nhé.

Thông tin chi tiết về ứng dụng hack Tsmodz:

 • Dung lượng yêu cầu để tải Tsmodz hack là 65MB.
 • Không yêu cầu về ROOT.
 • Đối với hệ điều hành Android phải từ 4.0 trở lên. Còn riêng với hệ điều hành iOS thì sẽ là 8.0.

Bản hack Zmods VTC 2.48 phiên bản hack anti pass 2 Audition mới nhất

Đối với bản hack này thì người chơi có thể hack mọi chức năng mà không cần mất phí. Để giúp các bạn hiểu hơn về bản hack này chúng tôi sẽ liệt kê một số tính năng hack tiện ích của Zmods:

Hack anti pass Audition bằng ứng dụng Zmods
Hack anti pass Audition bằng ứng dụng Zmods
 • Zmods sẽ giúp bạn fix lỗi không mở game Audition lên được.
 • Hack Perfect All Mode
 • Tính năng hack Auto nhảy
 • Tự động chăm sóc cây cối và diệt sâu
 • Tự động thu hoạch
 • Tự động trồng cây
 • Tự đồng mua Fam
 • ….

Để sử dụng bản hack này, thì bạn truy cập vào link này để tải ứng dụng nhé. Nếu đã có bản hack này rồi thì hãy xóa đi và tải lại phiên bản mới nhất.

Trên đây là một số ứng dụng hack anti pass 2 Audition được các game thủ sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng, với những thông tin marfonline đã chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chơi game Audition. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thoải mái nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *