Chiêm ngưỡng trang phục Fiora Phi Kiếm và các skin Fiora ấn tượng

Ngoài việc quan tâm tới bảng hỗ trợ Fiora, cách chơi và cách lên đồ, các game thủ còn dành sự quan tâm đặc biệt cho những bộ trang phục Fiora lộng lẫy và bắt mắt. Đối với những người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn không thể nào biết hết được những bộ trang phục của vị tướng Fiora. Bài viết dưới đây marfonline.com xin giới thiệu đôi nét về Fiora Phi Kiếm và các Fiora skin được các game thủ sử dụng phổ biến nhất trong giao tranh. Cùng tìm hiểu nhé!

Vẻ đẹp hút hồn của bộ trang phục Fiora Phi Kiếm

Fiora Phi Kiếm là trang phục được nhiều game thủ lựa chọn nhất trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Khoác lên mình bộ trang phục này, Fiora sẽ bay lượn khắp nơi và sẵn sàng đánh bại mọi kẻ địch chống cự lại cô. Theo đánh giá của các game thủ thì Fiora Phi Kiếm là skin mượt nhất của cô nàng này. Với hiệu ứng hình ảnh và kỹ năng đẹp mắt, Fiora được rất nhiều game thủ săn lùng khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Hình ảnh bộ trang phục fiora phi kiem trong Liên Minh Huyền Thoại
Hình ảnh bộ trang phục Fiora Phi Kiếm trong Liên Minh Huyền Thoại

Cho dù mới ra mắt nhưng trang phục Phi Kiếm được khá nhiều người chơi yêu thích bởi ngoại hình mềm mại và độc đáo. Thậm chí còn có nhiều game thủ nhầm tưởng bộ trang phục Fiora Phi Kiếm với Fiora Thiên Kiếm. Thực tế thì Thiên Kiếm là trang phục của tướng Master Yi. Bên cạnh đó, hãng Riot đã tiết lộ thêm nhiều skin Fiora ấn tượng để các game thủ lựa chọn trong từng trận giao tranh. Việc chọn những bộ trang phục Fiora cũng giúp cho vị tướng này đẹp mắt và tự tin hơn khi đối đầu với những đối thủ khó chịu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Một số thông tin thú vị về những bộ trang phục Fiora

Ngoài bộ trang phục Fiora Thiên Kiếm, các game thủ có thể lựa chọn các skin Fiora khác trong các trận giao tranh như: Fiora Tiệc Bể Bơi, Fiora Ngự Lâm Quân, Fiora Cô Giáo, Fiora Siêu Phẩm, Fiora Quạ Đêm,… Những thông tin về việc sửa đổi, bổ sung cũng như các chính sách khuyến mãi skin Fiora được rất nhiều game thủ quan tâm khi tìm hiểu trang phục của tướng Fiora Liên Minh Huyền Thoại.

Trang phục Fiora Cô Giáo

Nhằm thỏa mãn sự trông ngóng của nhiều game thủ, trang phục Cô Giáo Fiora lại một lần nữa xuất hiện tại cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại.

Vẻ đẹp của bộ trang phục fiora co giao
Vẻ đẹp của bộ trang phục Fiora Cô Giáo

Khi khoác lên mình bộ trang phục Fiora Cô Giáo, vị tướng này trông như một cô giáo thực thụ. Không giống với những bộ áo giáp thô cứng và thanh kiếm sắc nhọn thường ngày, skin Fiora Cô Giáo giúp vị tướng này trở nên quyến rũ và đầy mê lực. Tuyệt đối đừng coi thường cô nàng này, cho dù cầm thước kẻ nhưng Fiora không hề tương tay cho bất cứ ai chống cự lại mình đâu nhé!

Skin Fiora Siêu Phẩm

Siêu phẩm Fiora là một trong số những bộ trang phục đắt đỏ nhất của tướng Fiora trong Liên Minh Huyền Thoại. Có khá nhiều câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn đằng sau bộ trang phục này để các game thủ khám phá. Với những thay đổi và bổ sung mới, skin Fiora Siêu Phẩm thu hút được không những game thủ chuyên điều khiển vị tướng này mà còn nhiều người chơi khác nữa. 

Trang phục Fiora Ngự Lâm Quân

Fiora đã từng có quá khứ không mấy tốt đẹp trước khi tới với Liên Minh Huyền Thoại. Cho dù đã phấn đấu hết mình nhưng cô nàng vẫn không được công nhận. Với quyết tâm tìm lại danh dự cho chính mình và trở thành vị đấu sĩ mạnh nhất Valoran, cô nàng này đã chiến đấu hết mình khi khoác lên mình bộ trang phục Fiora Ngực Lâm Quân. 

Chiêm ngưỡng bộ trang phục fiora ngu lam quan
Chiêm ngưỡng bộ trang phục Fiora Ngự Lâm Quân

Trên đây là những thông tin về Fiora Phi Kiếm và một số trang phục được Nữ Kiếm Sư sử dụng phổ biến trong giao tranh. Hy vọng các bạn lựa chọn được bộ trang phục phù hợp cho vị tướng Fiora của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *