Dịch vụ Hosting giá thành hợp lý, chất lượng cao tại Bkhost

Trải nghiệm dịch vụ hosting của Bkhost cũng rất dễ dàng ngay cả với khách hàng mới dựa theo vài bước nhấp chuột, bạn cũng không nhất thiết phải quá am hiểu và có kiến thức chuyên sâu. Không những vậy giá rẻ nhưng đi cùng chất lượng, thân thiện với khách hàng và vừa đủ mạnh cho các đội ngũ chuyên gia.

Tính năng của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tiên tiến: sử dụng công nghệ lưu trữ SSD chuyên nghiệp, đặc biệt hỗ trợ cả phần mềm ngăn chặn mã độc eXploit Scanner và phần mềm phòng chống hacker Local – Attack sẽ giúp cho hệ thống hosting của bạn vận hành trơn tru, ổn định.

  • Tương thích với vô cùng nhiều loại mã nguồn: gói hosting ở Bkhost sẽ được cài hỗ trợ cấu hình phù hợp với yêu cầu, xu hướng sử dụng mã nguồn của khách hàng.

  • Tốc độ nhanh, tính bảo mật tốt nhất: máy chủ hosting của Bkhost 100% sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ cải thiện tốc độ xử lý mà còn gia tăng được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng đơn giản: khách hàng có thể cài email/trình quản trị để có thể thiết lập ngay lập tức được một trang web riêng cho mình. Giao diện thân thiện vô cùng, phù hợp cho cả những các nhà phát triển hoặc lập trình viên.

  • Đa dạng loại web hosting: tùy thuộc vào mục đích người dùng mà khách hàng có thể chọn các loại web hosting khác nhau như là: share hosting (mức giá rẻ nhất, dùng phần cứng chung); VPS hosting (sử dụng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng cao cấp, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn nhiều); Dedicate hosting (1 server 1 web, không cần chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên có thể thay đổi, đáp ứng yêu cầu tăng cao của khách hàng).

Lý do vì sao sử dụng dịch vụ hosting ở Bkhost

  • Chi phí rẻ, chất lượng cao: dung lượng sử dụng cao, giá rẻ, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn còn được đảm bảo chất lượng và các công dụng của hosting Bkhost.

  • An toàn và bảo mật: Bkhost cam kết các máy chủ hosting luôn được hoạt động dựa trên môi trường an toàn cao nhất. Bkhost chạy hệ thống các phần mềm bảo mật nâng cao, cập nhật thường xuyên và điều chỉnh cơ sở hạ tầng tân tiến nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tuyến 24/7, mọi vấn đề mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, xử lý nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không cần domain: Bkhost hỗ trợ khách hàng sử dụng tên miền ở nơi khác và trỏ tới server của Bkhost. (Tuy vậy, vấn đề tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất tên miền và hosting thuộc cùng nhà cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi gặp bất kỳ sự cố nào).

Dịch vụ hosting đảm bảo chất lượng, giá rẻ tại Bkhost sẽ khiến cho khách hàng có một nơi lưu trữ thông tin ổn định, không gặp trục trặc, có thể hoạt động truy cập bất cứ lúc nào mà người dùng cần. Thêm vào đó khả năng giảm thiểu mã độc, hacker,…là toàn bộ những gì của một dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *