Bạn có biết làm cách nào để có được chứng nhận kết đôi Audition?

Audition là trò chơi nhảy gắn liền với tuổi thơ của hầu hết các game thủ. Chắc hẳn các bạn còn nhớ cụm từ chứng nhận kết đôi Audition chứ. Để có thể làm được một chứng nhận kết đôi đẹp Audition đẹp và độc đáo thì không phải người chơi nào cũng làm được. Trong bài viết hôm nay marfonline sẽ giúp các bạn gợi lại một phần ký ức đẹp trong tuổi thơ của mình bằng cách nhắc lại cách làm chứng nhận kết đôi đẹp Audition.

Tìm hiểu về game Audition

Audition là một thể loại game nhảy trực tuyến được sản xuất bởi T3 Entertartainment. Audition luôn cập nhật mới và liên tục những bản nhạc hit cùng với những điệu nhảy đẹp đến mê hồn khiến người chơi không thể bỏ qua được trò chơi hấp dẫn này.

Được HanbitSoft sáng tạo và phát hành đầu tiên trên đất nước xinh đẹp Hàn Quốc, game Audition với nhiều phiên bản khác nhau tạo lối chơi mới và cuốn hút nên được cộng đồng các game thủ trên thế giới đón nhận nhiệt tình. Đặc biệt hơn khi tham gia Audition, người chơi còn có thể tìm thấy một nửa yêu thương của mình trên game.

Chứng nhận kết đôi đẹp Audition
Chứng nhận kết đôi đẹp Audition

Khi tham gia chơi game, người chơi có thể giao lưu kết bạn bốn phương như những người quen, cho dù bạn không hề biết về người đó. Mọi người sẽ được cùng nhau tranh tài trên sàn nhảy, hơn thế họ còn có thể trao đổi và thể hiện tình cảm với nhau thông qua các tính năng trong game. Chính điều này đã làm tăng nên độ hấp dẫn của Audition. Trên game, người chơi có thể làm đám cưới Audition trao yêu thương với nhau như những cặp vợ chồng thật.

Những điều cần biết về chứng nhận kết đôi trong Audition

Các cặp đôi khi kết bạn làm quen trên game Audition đều có thể tìm hiểu để tiến xa hơn. Nhưng, công việc đầu tiên mà 2 người chơi muốn kết hôn với nhau cần phải làm đó chính là giấy “Chứng nhận kết hôn” thứ không bao giờ thiếu được khi bạn đã đưa ra quyết định trao nhẫn cho một ai đó. Nhiệm vụ để giúp người chơi tăng cấp độ nhẫn trong Audition đó chính là làm đám cưới Audition

Đám cưới trong game Audition
Đám cưới trong game Audition

Chứng nhận kết đôi Audition là những hình ảnh minh chứng cho sự gắn bó và tình cảm của hai người. Không những thế mà đây là thời điểm rất thích hợp để bạn nói lên những lời yêu thương, gửi gắm tâm tư tình cảm đối với nửa kia của mình.

Bạn đã biết cách gõ tiếng Việt trong game Audition chưa? Hãy tìm hiểu ngay bài viết: hướng dẫn cách gõ tiếng Việt trong Audition bằng Unikey này nhé.

Mỗi vũ công sẽ có nhiều cách để thể hiện sự quan tâm cho nửa kia khác nhau. Người viết ra những dòng thơ chan chứa ngọt ngào cảm xúc. Người thì lựa chọn đơn giản bằng những ký hiệu yêu thương. Đáng chú ý nhất là nhiều vũ công lại viết những chứng nhận vô cùng hài hước và thú vị. Ví dụ như “Chị là nhà, là nơi quyết định dừng chân”.

Hướng dẫn cách làm chứng nhận kết đôi Audition

Trong game Audition trước khi 2 người chơi quyết định “trao nhẫn” cho nhau thì họ phải làm chứng nhận kết đôi (CNKĐ) một công việc rất quan trọng.

Cách làm chứng nhận kết đôi đẹp Audition
Cách làm chứng nhận kết đôi đẹp Audition

Đây không chỉ là một hành động chứng minh tình cảm, sự gắn bó của 2 người chơi mà còn là cơ hội để họ nói lên với nhau những lời yêu thương cho nửa kia của mình. Và đâu ai biết được thông qua game họ lại dành tình yêu thực sự cho nhau ở ngoài đời thì sao. Chính điều đó mà các game thủ luôn coi trọng và đầu tư rất kỹ lượng trong việc làm “Chứng nhận kết đôi Audition”.

Để trang trí cho chứng nhận kết đôi Audition các game thủ thường sử dụng các ký tự đặc biệt. Dưới đây là một ví dụ điển hình về CNKĐ:

Xa£àÑhớ…,•°°°•.,.•°°° •,
                                 …:¦:…,•°°°•,*… H … *
                                       …:¦:…*…. T…°•. , .•°
                       …:¦:……°•. , .•°GầnÑhaµ£àÇười

Bạn có thể tham khảo cách làm chứng nhận kết hôn trên như sau:

+ Để tạo ra các ký tự đặc biệt dòng đầu tiên: bạn nhấn tổ hợp phím Alt + 156 để tạo chữ  £, chữ à nhấn Alt + 645, chữ Ñ: Alt + 6565, chữ ớ: Alt + 01269, … là Alt + 0133, • nhấn phím Alt + 7 còn ° thì bạn nhấn Alt + 7.

+ Với dòng thứ 2: bạn nhấn Alt + 0166 để tạo chữ ¦, còn chữ A chính là từ viết tắt tên mà người ghép đôi cùng bạn hoặc là tên bạn.

+ Ở dòng thứ 3: Chữ N là tên viết tắt của người ấy hoặc của bạn.

+ Dòng cuối cùng: bạn nhấn phím tương tự như hướng dẫn ở trên.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách làm chứng nhận kết Audition. Các bạn có thể tham khảo để có thể làm nên những chứng nhận kết đôi đẹp Audition và cùng tổ chức đám cưới Audition cùng người ấy nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *