Một số thông tin lưu ý về việc thang cấp độ nhẫn trong Audition

Các cấp độ nhẫn trong tựa game Audition là yếu tố để thể hiện thứ hạng của những cặp vợ chồng, cấp độ nhẫn luôn luôn nằm trong thành phố vũ hội. Đương nhiên là chúng ta muốn thang cấp độ nhẫn cao thì cần phải có rất nhiều người tham gia nhảy. Qua bài viết dưới đây, marfonline.com sẽ viết về việc lưu ý thang cấp độ nhẫn trong game Audition. 

Điều kiện để nâng cấp độ nhẫn trong game Audition

Để các cặp đôi trong game nắm được cấp độ nhẫn Audition thì việc theo dõi bảng các cấp độ nhẫn trong game là rất cần thiết. Nhìn vào đó các cặp đôi sẽ lấy động lực để “phấn đấu” nâng cấp độ đôi trong Audition lên cao nhất. Muốn làm được điều đó thì các cặp đôi trong game Audition bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây.

+ Người chơi Audition phải mua nhẫn trước khi kết hôn (trước khi xác nhận đăng ký chứng nhận kết đôi Audition).

+ Muốn được nâng cấp độ nhẫn trong Audition thì các cặp vợ chồng phải nhảy cùng với nhau. Nếu cặp vợ chồng nào nhảy với nhau càng nhiều thì việc tăng cấp độ sẽ dễ dàng hơn. Điều này đồng nghĩa với cấp độ nhẫn cao hay thấp phụ thuộc vào thời gian luyện nhảy Audition của cặp vợ chồng.

Các cấp độ nhẫn trong game Audition
Các cấp độ nhẫn trong game Audition

Bảng thang cấp độ đôi Audition

Để giúp các người chơi có thể nắm vững được thông tin đầy đủ và chi tiết về các loại nhẫn shop đôi Audition. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một bảng cấp độ nhẫn trong Audition để các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm. Nội dung này sẽ được khái quát thông qua hình ảnh, mỗi hình ảnh tương ứng với up nhẫn Audition theo từng cấp độ. Hãy theo dõi các hình ảnh dưới đây để nắm được những thông tin chính xác nhất về thang cấp độ đôi Audition nhé.

Cấp độ nhẫn từ level 0 - 20
Cấp độ nhẫn từ level 0 – 20
Cấp độ nhẫn từ level 21 - 40
Cấp độ nhẫn từ level 21 – 40
Cấp độ nhẫn từ level 41 - 60
Cấp độ nhẫn từ level 41 – 60
Cấp độ nhẫn từ level 61 - 80
Cấp độ nhẫn từ level 61 – 80
Cấp độ nhẫn từ level 81 - max
Cấp độ nhẫn từ level 81 – max

Giải thích các ký hiệu trong các bảng cấp độ nhẫn đôi trong Audition:

+ CP là viết tắt của cụm từ Couple Points. Đây chính là điểm hoặc tim của các cặp đôi

+ LP là Love Patry: nhiệm vụ để thang cấp độ nhẫn Audition – lễ hội về tình yêu

+ KV – 4: Khiêu vũ – 4 phím

+ KV – 8: Khiêu vũ – 8 phím

Nhiệm vụ đôi để lên cấp độ nhẫn trong Audition

Nếu các bạn muốn lên các cấp độ nhẫn trong game nhanh thì những vấn đề dưới đây sẽ là điều mà bất cứ game thủ nào cũng muốn biết. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng biết cách nhảy Audition sao cho Perpect nhất. Không để bạn phải đợi lâu nữa, sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những mẹo nâng cấp Audition dành cho các cặp đôi.

Luyện mắt khi nhảy Audition

Luyện mắt chính là mẹo đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn khi nâng cấp độ nhẫn Audition. Tưởng chừng điều này là việc làm quá đơn giản nhưng trên thực tế thì nó không hề dễ dàng chút nào, nhất là đối với những người chơi mới tham gia Audition. Để làm được việc này thì khi nhảy người chơi phải bấm phím F2 liên tục, rồi quan sát kỹ xem điểm “Perfect” trùng với số điểm nào trên sàn đấu. Cái này rất quan trọng bởi nó sẽ căn cứ và giúp bạn xác định điểm “Perfect” hiệu quả.

Thường xuyên luyện nhảy sẽ giúp các cặp đôi thang cấp độ nhẫn nhanh hơn
Thường xuyên luyện nhảy sẽ giúp các cặp đôi thang cấp độ nhẫn nhanh hơn

Ngoài cách đó thì bạn cũng có thể dựa vào ánh sáng của thanh nhịp điệu căn chuẩn. Thực tế cho ta thấy các bài hát của game Audition luôn có 4 nhịp trên 1 lượt nhảy, tương ứng với nó là 4 thanh nhịp điệu phát sáng. Khi nhịp 4 xuất hiện cũng chính là thời điểm lý tưởng để bạn bấm phím Space để giành được điểm “Perfect”.

Luyện nhảy trong game Audition để “Perfect”

Khi kết hợp lướt tay trên bàn phím và chọn thời điểm Percect thì cũng chính là lúc bạn dùng đôi chân của mình lắc lư bay bổng theo từng nhịp điệu của bài nhạc. Hãy sử dụng đôi tai thần kỳ của mình để lắng nghe và tận hưởng những giai điệu âm nhạc mỗi khi nhảy Audition nhé. Tương ứng với 4 lượt nhảy chính là 4 lần dậm chân liên tục và đế nhịp thứ 4 bạn phải bấm phím “Space” để giành điểm Perfect.

Khi xem qua những bí kíp này thì chúng ta thấy nó có vẻ như là đơn giản đúng không? Thế nhưng để thực hiện nó được nhuần nhuyễn thì không hề đơn giản chút nào. Bạn phải tập luyện rất nhiều đấy.  Việc bạn và nửa kia thường xuyên tập luyện nhảy với nhau sẽ là điều kiện để giúp 2 người thang cấp độ đôi trong Audition.

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về cấp độ nhẫn trong game Audition. Sau khi đọc xong bài viết này, hy vọng bạn sẽ nắm rõ được thông tin và yêu cầu của từng level trong thang cấp độ đôi Audition để có thể đặt các mục tiêu cao nhất khi nâng cấp độ nhẫn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game Audition.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *