Hướng dẫn cách lên đồ Kahlii – Pháp sư mạnh vô đối khi gank team

Nếu bạn đang cần một vị Pháp Sư đi đương giữa với khả năng gank team tốt thì Kahlii – chính là sự lựa chọn đúng đắn. Kahlii là một trong những vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile, với chiêu cuối cực kỳ bá đạo. Để chơi Kahlii tốt ở đường giữa bạn cần biết cách lên đồ sao cho phù hợp nhất. Bài viết, hôm nay marfonline sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ Kahlii đi đường giữa gank team mạnh vô đối.

Giới thiệu tổng quan về tướng Kahlii

Với lòng thù hận các vị thần và sự ích kỷ của bản thân, Kahlii đi lang thang khắp thế giới để tiêu diệt các vị thần và những người theo đạo để cướp linh hồn của họ. Những linh hồn này sẽ trở thành tôi tớ trung thành của Kahlii. Mỗi lần buồn chán, Kahlii lại hành hạ tôi tớ mình. Họ phải gánh chịu nỗi đau bất tận mà đến cả vị thần cũng không thể chịu nổi.

Kahlli - nữ Pháp Sư mạnh ở đường giữa
Kahlli – nữ Pháp Sư mạnh ở đường giữa

Với khả năng thủ trụ giỏi, Kahlii là nỗi ám ảnh của các team khác khi muốn đập trụ. Vòng xoáy mà cô tạo ra có thể thu hút hết lính của team đối thủ vào và tiêu diệt mọi con quái khi chạm vào đó.

Trong làng Liên Quân, có lẽ nỗi ám ảnh của họ chính là Pháp Sư Kahlii, bởi cô sở hữu bộ kỹ năng gọi hồn man rợ cùng với khả năng câu kéo khủng khiếp. Do lượng máu thấp nên vị trí thi đấu của Kahlii thường ở sau các tướng đỡ đòn.

Với kỹ năng Lời Nguyền Vĩnh Cửu, Kahlii có thể phá đám làm gián đoạn quá trình di chuyển của team địch và hỗ trợ đắc lực cho đồng đội tiêu diệt đối phương. Trong trường hợp sử dụng tướng Kahlii mà bị kẻ địch truy đuổi thì bạn nên sử dụng kỹ năng Linh Hồn Hộ Mệnh để tạo nên 1 chiếc khiến chắn mọi đòn đánh từ đối phương, đồng thời nó sẽ giúp bạn tăng tốc độ di chuyển.

Trong các cuộc giao tranh tổng để đem lại lợi thế cho đồng đội của mình thì bạn nên sử dụng kỹ năng Quân Đoàn Ma Quái của Kahlii thường xuyên nhé.

Cách lên đồ Kahlii

Không giống như những vị Pháp Sư khác, đòn đánh thường của Kahlii có khả năng xuyên thấu mọi mục tiêu khi dọn lính trong giao tranh. Vì vậy, để phát huy được điểm mạnh này của cô nàng các bạn có thể tham khảo cách lên đồ Kahlii sau:

  • Giày thuật sĩ: Hãy lên món đồ này ngay khi bước vào trận đấu bởi nó sẽ giúp Kahlii di chuyển nhanh hơn khi gank giữa các tuyến đường khi đấu gank. Không những thế, nó còn giúp cô nàng có thêm 15% giảm hồi chiêu và giúp sử dụng các kỹ năng khác hiệu quả hơn.
Giày thuật sĩ giúp Kahlii tăng tốc độ đi chuyển
Giày thuật sĩ giúp Kahlii tăng tốc độ đi chuyển
  • Thập tự kiếm: Đây là món đồ không thể mỗi khi Kahlii sử dụng đòn đánh thường. Khi sử dụng Thập tự kiếm kết hợp với nội tại Cấp nhận và Thánh Quang sẽ giúp cô nàng dọn lính nhanh hơn mà không mất một chút năng lượng nào. Hơn thế, nó còn giúp Kahlii nhận thêm 8% tốc độ chạy.
  • Trượng băng: Giúp làm tăng hiệu quả làm chậm chiêu 1 của Kahlii và khiến cho kẻ địch khó có thể chạy thoát được vòng xoay của Kahlii khi cô nàng sử dụng chiêu bán liên thanh thứ 3. Hỗ trợ thêm 5% tốc độ chạy.
  • Vương miện Hecate: Sẽ giúp công phép củaKahlii lên một tầm cao mới bằng cách cộng thêm 240 và 35% tổng công phép hiện có.
  • Trượng hỗn mang hoặc Gươm hiền triết: 2 món đồ này sẽ giúp tướng Kahlii phá phép của đối thủ nhanh hơn. Trong trường hợp đối thủ có nhiều giáp phép, bạn hãy lên Trượng Hỗn mang để được nhận thêm 40% xuyên giáp cùng với 10% giảm hồi chiêu. Còn giáp thép của đối phương chỉ còn dưới 300 thì nên sử dụng Gươm hiền triết nhé.
  • Sách thánh: Tuy món đồ này khá đắt đỏ thế nhưng nó lại giúp tướng Kahlii nhận thêm rất nhiều công phép và máu đấy. Hơn thế nó còn hỗ trợ Kahlii sử dụng chiếu cuối hiệu quả hơn bao giờ hết.
Hình ảnh Kahlii Quàng Khăn Đỏ
Hình ảnh Kahlii Quàng Khăn Đỏ

Ngoài ra, để làm tăng hiệu ứng khi sử dụng các kỹ năng trở nên đẹp mắt và trông dũng mãnh hơn thì các bạn nên sử dụng skin Kahlii Quàng Khăn Đỏ nhé.

Trên đây là hướng dẫn về cách lên đồ Kahlii để giúp cô nàng Pháp Sư gank team mạnh hơn ở đường giữa mà các bạn có thể tham khảo thêm. Tùy vào tình huống của thế trận mà bạn lên đồ sao cho phù hợp nhất nhé. Nhưng theo chúng tôi đây là cách lên đồ Kahlii hiệu quả nhất khi đấu gank rồi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *