Hướng dẫn cách lên đồ Jinna hiệu quả trong mùa giải mới

Jinna là một trong những vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile. Với sức mạnh vô biên của mình, Đại Thiền Sư có khả năng gank team tốt trong các cuộc giao tranh tổng. Để giúp các game thủ có thể sử dụng Jinna hiệu quả trong mùa giải săp tới. Hôm nay, http://www.marfonline.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Jinna hiệu quả nhất.

Khám phá tiêu điểm tướng Jinna

Jinna là tướng pháp sư đường giữa được mệnh danh là Đại Thiền Sư. Với khả năng đẩy quái nhanh, Jinna đã chúng tỏ được mình là vị đại sư mạnh ở khu vực đường giữa và hỗ trợ team giao tranh tổng tốt. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu về tiêu điểm tướng Jinna nhé.

Vị pháp sư dũng mãnh Jinna
Vị pháp sư dũng mãnh Jinna

Kỹ năng của tướng Jinna

 • Nội tại – Ẩn Chú: Khi Đại Thiền Sư sử dụng đòn đánh thường cùng với các chiêu thức để hạ gục kẻ địch, sau 4 lần tấn công. Lần tấn công kế tiếp, Jinna sẽ phóng ra kình lực xuyên thấu lên đối thủ với lực sát thương thép là 163.
 • Loạn hoạt: khi sử dụng kỹ năng này, Jinna sẽ phóng ra chuỗi hạt lên 2 đối thủ ở vùng lân cận với 300 sát thương phép. Khi chuỗi hạt này trúng kẻ địch nó sẽ nảy đi tối đa 2 lần. Khi kẻ địch trúng chiêu này lần sẽ phải chịu thêm 30% sát thương ở những lần nảy sau của chuỗi hạt.
 • Khi Jinna sử dụng Hàng Yêu Phục Ma sẽ gây nên 360 lượng sát thương phép. Đối với những kẻ địch bị trúng chiêu này sẽ bị giảm đi 35% tốc độ chạy trong vòng 2 giây.
 • Kết Giới Xá Lợi: với kỹ năng này, Jinna có khả năng tạo ra kết giới với những viên xá lợi bay xung quanh và gây ra 125 sát thương thép mỗi đợt trong 0,5 giây, tổng cộng có 10 đợt công kích. Ngay sau khi Đại Thiền Sư kích hoạt kết giới, những tướng địch ở gần sẽ giúp Jinna nhận thêm 8% miễn thương trong vòng 5 giây. Đồng thời sẽ giúp vị Pháp Sư này tăng thêm 70% tốc độ chạy trong 1,5 giây.

Điểm mạnh của tướng Jinna

 • Khả năng dồn sát thương ở diện rộng tốt
 • Với lối chơi dũng mãnh, Jinna thích hợp giao tranh với những Kiện tướng có lối chơi “khô máu” và có khả năng tạo nên đột biến cao.
 • Hỗ trợ team trong các cuộc giao tranh tổng hiệu quả.
Jinna có khả năng dồn sát thương ở diện rộng
Jinna có khả năng dồn sát thương ở diện rộng

Cách lên đồ Jinna

Ngoài việc hiểu rõ về bộ kỹ năng ra thì bạn cần phải biết cách lên đồ Jinna. Việc làm này sẽ giúp bạn vận dụng được sức mạnh của Đại Thiền Sư được hiệu quả hơn đây. Các bạn hãy thực hiện cách lên đồ Jinna theo thứ tự chúng tôi hưởng dẫn sau đây nhé.

 • Ngọc đại pháp sư: Với món đồ này sẽ giúp Jinna giảm hồi chiêu và làm tăng công phép cùng với độ là nội tại hồi máu và năng lượng. Đặc biệt, Đại Thiền Sư sẽ được cộng thêm 12 công phép, sau 30 giây sẽ được nhận thêm 110 máu được cộng dồn tối đa là 10 lần.
 • Giày kiên cường: khi sử dụng loại giày sẽ giúp Jinna tăng giáp phép, tốc độ chạy và nhận thêm 35% kháng hiệu lực.
 • Mặt nạ Berith: có khả năng tăng công phép, giúp tăng và giảm 10% thời gian hồi chiêu. Bổ trợ kỹ năng Ẩn Chú – Nội tại gây thêm sát thương phép và khiến kẻ địch mất 4% máu.
 • Vương miện Hecate: được tăng thêm 200 công phép khi tham gia hạ gục kẻ địch, đồng thời khi sử dụng Nội tại sẽ được thêm 35% công phép. Với trang bị này sẽ hỗ trợ Jinna đi gank được tốt hơn.
 • Quyền trượng Rhea: tăng thếm công phép và giảm 10% thời gian hồi chiều. Hơn thế, món đồ này còn giúp Đại Thiền Sư có thêm khả năng hút máu và khiên sinh mệnh khi hút máu dưới 40%.
 • Trượng hỗn mang: Giúp tăng thêm công phép, giảm 10% thời gian hồi chiêu. Cùng với đó là 40% xuyên giáp phép.
Cách lên đồ Jinna trong Liên Quân Mobile
Cách lên đồ Jinna trong Liên Quân Mobile

Một số lưu ý khi chơi tướng Jinna:

 • Khi chơi Jinna, bạn hãy trận dụng kỹ năng 1 để farm quái và clear quái rấu nhanh. Đồng thời sử dụng thêm nội tại để cấu rỉa kẻ địch.
 • Trước khi dùng tướng ở vị trí tiên phong trong các trận combat thì hãy nhớ bật kỹ năng tối thượng lên nhé.
 • Nếu muốn gây rối loạn đội hình của team địch thì hãy sử dụng kỹ năng tối thượng kết hợp với Hàng Yêu Phục để tạo lợi thế cho đồng đội của mình.

Trên đây là hướng dẫn về cách lên đồ Jinna, các bạn có thể tham khảo để sử dụng Đại Thiền Sư hiệu quả hơn trong những mùa giải tiếp theo. Chúc bạn có những trận đấu gank thành công và đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi để đón đọc thêm nhiều bài viết hay và hữu ích khác nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *