Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile của gamer chuyên nghiệp

Cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân là điều được các game thủ đặc biệt quan tâm. Bởi với những mẹo hay ho này, người chơi có thể nhanh chóng trở thành đại gia với khối tài sản kếch xù. Vậy còn bạn thì sao? Bạn có mong muốn có được nhiều vàng khi chơi game? Nếu có thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của marfonline.com nhé.

Tối ưu hóa lượng vàng nhận được từ trận đấu

Vàng trong Liên Quân không chỉ được dùng để mua tướng mà với nó, bạn còn có thể mua thêm nhiều vật phẩm, trang bị cho nhân vật của mình. Vậy nên việc tối ưu hóa là một trong những cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile.

Theo đó, để cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân đạt được hiệu quả tối đa, bạn cần:

  • Mua vé nhân đôi vàng theo từng ngày. Bên cạnh đó là những tấm vé nhân đôi vàng theo trận.
  • Những tấm vé này sẽ được mua bằng Ruby và Quân Huy. Thế nên bạn cần phải chuẩn bị đủ lượng Ruby và Quân Huy để chi trả cho chúng.
  • Ngoài ra, bạn còn buộc phải giành chiến thắng ngay trong trận đấu đầu tiên với chỉ số KDA cao. Hay đồng hành cùng bạn bè để gia nhập vào Clan. Những điều này đều sẽ giúp bạn kiếm được lượng tiền vàng tối đa.
Vàng - Một trong những loại tiền tệ không thể thiếu trong game
Vàng – Một trong những loại tiền tệ không thể thiếu trong game

Tham gia quay kho báu

Cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là tham gia vào quá trình quay kho báu.

Trong Liên Quân, quay kho báu là tính năng mới được tích hợp. Nhằm giúp cho game thủ có được những item hot như Đá Quý. Thông thường trong mỗi lần quay bạn có thể mở liền lúc 2 ô vàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là số vàng ở mỗi server đều sẽ được quy định hoàn toàn khác nhau. Việc mở được nhiều hay ít vàng còn tùy thuộc vào sự  may mắn của bạn nữa.

Bảng ngọc Zac trong mùa 9 của game Liên Minh Huyền Thoại ẩn chứa cách gia tăng nội tại tướng vô cùng hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào.

Để tham gia vào những vòng quay này, bạn cần phải bỏ ra một khoản Ruby nhất định và mua vé quay. Thế nhưng, số lượng vé quay cũng bị giới hạn chỉ khoảng 1 – 3/ ngày. Trong trường hợp bạn mua vé bằng Quân Huy thì số lượng vé không những không bị giới hạn mà nó còn có thể được tặng kèm khi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Bán những viên ngọc không dùng

Cũng như những tựa game khác, việc bán đi vật dụng không cần thiết giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá trong game. Và việc bán những viên ngọc cấp 3 bạn không dùng tới cũng là cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile.

Game thủ tìm kiếm các cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân
Game thủ tìm kiếm các cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân

Như các bạn đã biết, ngọc cấp 3 là những viên ngọc có tác dụng lớn trong quá trình lên cấp sớm. Vậy nên chúng được rất nhiều game thủ tìm mua. Tính ở thời điểm hiện tại, những viên ngọc này được bán với giá khoảng 2000 vàng/viên. Tuy nhiên, đó là giá bán ở cửa hàng. Còn nếu bạn muốn nhượng lại viên ngọc này cho người chơi khác thì bạn chỉ nhận được khoảng 400 – 600 vàng mà thôi. Dẫu vậy thì đây vẫn là cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân mà bạn nên áp dụng.

Luôn đảm bảo đánh đủ số trận

Bạn nên đảm bảo đánh đủ số trận tại đấu trường thường, thi đấu tổ hợp hay đấu rank. Bởi điều này giúp bạn có được một số vàng khá lớn. Hoặc nếu bạn không muốn tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc thi đấu. Thì bạn cũng có thể tham gia những trận đấu 5v5 hay 3v3.

Điểm danh hàng ngày – Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile

Với mục tiêu thu hút người chơi tới với hệ thống của mình, nhiều nhà sản xuất game đã quyết định tặng người chơi những món quà hấp dẫn khi họ điểm danh đầy đủ. Và tất nhiên, game Liên Quân cũng áp dụng phương thức này.

Theo đó, với mỗi ngày điểm danh, bạn đều có thể nhận được một lượng vàng cố định. Hoặc đi kèm với đó là những phần thưởng mà ai cũng muốn sở hữu. Chẳng hạn: mảnh skin, huy hiệu đổi tướng, Ruby, hoặc mảnh tướng.

Mời các bạn đón đọc bài viết về cách chơi PUBG trên PC sau để nhanh chóng trở thành cao thủ trong game.

Cũng như những cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân mobile khác. Số lượng vàng bạn nhận được cho quá trình điểm danh sẽ có sự chênh lệch nhất định khi bạn hoạt động trong từng server khác nhau.

Các cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile - cách đi rừng trong liên quân mobile
Các cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile

Vàng là một trong 3 loại tiền tệ vô cùng quan trọng trong game. Không chỉ có những cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân mobile trên đây. Bạn còn có thể áp dụng rất nhiều cách làm khác để sở hữu khối tài sản kếch xù. Vậy nên nếu bạn mong muốn mình trở thành đại gia thì đừng bỏ qua chúng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *