Cách chơi Võ lâm truyền kỳ mobile trên PC nhanh lên cấp nhất

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC là tổng hợp những bí kíp hỗ trợ người chơi nhanh chóng lên cấp trong game. Bạn đã nắm bắt được những bí kíp đáng giá này chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây của marfonline.com nhé.

Nguyên tắc luyện cấp trong game Võ Lâm Truyền Kỳ

Để có được cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC nhanh lên cấp nhất, trước tiên các bạn cũng nên nắm bắt được nguyên tắc để có thể lên cấp. Theo đó, để nhanh chóng lên cấp trong tựa game đình đám này, bạn cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

  • Đối với nhiệm vụ chính tuyến: Luôn cố gắng nhận được số điểm kinh nghiệm cố định cho từng nhiệm vụ chứ không phải là số điểm phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật.
  • Đối với nhiệm vụ tại hệ thống các phó bản hay tính năng: Số điểm bạn nhận được tại các hệ thống này tỉ lệ thuận với cấp độ nhân vật bạn đạt được. Nghĩa là nếu bạn tăng cấp từ 5 – 20 hoặc hơn thì điểm kinh nghiệm nhân vật bạn nhận được sẽ ngày càng nhiều.
Đâu là cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC đơn giản nhất
Đâu là cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC đơn giản nhất

Đạt được những đánh giá cao cho từng quá trình vượt ải

Nếu bạn luôn mong muốn tăng cấp nhanh mà lại lười “cày cuốc” thì việc cố gắng đạt được đánh giá cao cho từng ải là gợi ý khá hợp lý. Bởi khi đó, bạn có thể nhận được một lượng EXP ở mức tối đa. Vậy nên nếu bạn cầm “key” thì hãy lựa chọn những thành viên sở hữu lực chiến ổn định và buff tốt vào team của mình.

Nếu bạn muốn nhanh chóng lên cấp trong game thì đừng bỏ qua những hướng dẫn làm nhiệm vụ Grim Dawn vô cùng hữu ích này nha.

Và tất nhiên, bạn còn cần phải cố gắng làm sao hạn chế được số lần chết của chính mình và các thành viên chủ chốt. Đó mới chính là cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên máy tính hữu hiệu nhất.

Tích cóp EXP là cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC hay ho

Đừng nên chỉ chăm chăm vượt ải ngay trong giai đoạn đầu của game mà hãy cố gắng tích cóp được càng nhiều EXP càng tốt. Vì trong giai đoạn này, bạn có thể nhận được gấp đôi, gấp 3 EXP mỗi khi vượt ải. Ví dụ, nếu bạn đi phụ bản cấp 14 và nhận được 190.000 EXP thì bạn sẽ có thể nhận được khoảng 250.000 – 350.000 EXP khi bạn vượt ải ở cấp độ 24, 30.

Tập trung khai thác tu luyện châu sao

Nhiều game thủ cố gắng sử dụng hết tu luyện châu trong vòng 1 ngày. Tuy nhiên điều này là không cần thiết. Vì việc tu luyện châu sao trong game Võ Lâm Truyền Kỳ có giới hạn lượng EXP nhận được. Vậy nên tốt hơn hết là bạn sử dụng tu luyện châu sao trong khoảng thời gian nhất định. Hơn nữa, trong trường hợp dư thì bạn còn có thể thay thế bằng những hoạt động khác. Chẳng hạn: Train hay thu thập thêm EXP.

Thế trận cam go trong game VLTK mobile - huong dan choi vltk mobile tren pc
Thế trận cam go trong game VLTK mobile

Truyền công theo hướng dẫn chơi VLTK mobile trên PC

Nếu bạn là một tân binh trong Võ Lâm Truyền Kỳ thì chúng tôi khuyên bạn nên tích cực truyền công. Bởi quá trình này sẽ giúp bạn được nhận rất nhiều EXP, thậm chí còn nhiều hơn cả người truyền công cho mình.

Đặc biệt là với những ai đã và đang tích góp EXP thì bạn sẽ nhận được EXP tương đương với lượng EXP bạn đang có. Đồng thời được cộng thêm thời gian tích lũy cho số giờ “góp nhặt” đó.

Luyện công

Cũng như Truyền công, luyện công là việc làm cần thiết các game thủ buộc phải cố gắng thực hiện đều đặn. Mặc dù lượng EXP của quá trình này không nhiều, hơn nữa nó lại còn khá tốn thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể tranh thủ luyện công khi bạn đang làm việc hay đang có giờ phút nghỉ ngơi thư giãn.

Bạn có biết phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào.

Để đạt được mức EXP cao nhất, bạn nên sử dụng Nữ Nhi Hồng. Vật phẩm này sẽ giúp bạn tăng tới 110% EXP đấy.

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile tren may tinh bằng BlueStack
Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên máy tính bằng BlueStack

Nhận thưởng hoạt động

Hãy cố gắng nhận thưởng hoạt động đúng hạn. Đồng thời tích cực vào điểm danh theo từng ngày. Sau khi điểm danh, bạn có thể được mở những hộp quà có giá trị: 20, 40, 60, 80, 100… Cùng với đó là lượng EXP tương ứng.

Marfonline.com tổng hợp thêm những cổng game bài poker đổi thưởng uy tín, nhiều người chơi nhất hiện. Giờ đây bạn không cần lo lắng chơi game mà không đổi thưởng được. Bạn hãy tham khảo ngay thông tin cần thiết tại đây nhé.

Thế nhưng bạn cũng lưu ý rằng để đạt được điểm hoạt động tối đa thì bạn cần phải nạp thẻ hàng ngày, xin gia nhập bang hội và đầu tư một chút thời gian chơi game nữa. Đó mới chính là cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC hiệu quả nhất.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên PC hiệu quả nhất rồi. Nếu bạn muốn nhanh chóng trở thành cao thủ trong game thì đừng bỏ qua những gợi ý mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *