Hướng dẫn cách chọn bảng ngọc Taric đi với sona cân đường dưới

Dựa vào lối chơi của từng game thủ mà có rất nhiều cách xây dựng bảng ngọc Taric trong game Liên Minh Huyền Thoại. Vậy cách kết hợp nào đảm bảo giúp tướng của bạn có được sức mạnh tối đa? Cùng marfonline.com tìm hiểu ngay thôi nào.

Bảng ngọc Taric

Nếu đã từng tìm kiếm thông tin về cách chơi Taric thì chắc hẳn cũng có đôi lần bạn nhìn thấy gợi ý về cách thức xây dựng bảng ngọc Taric rồi phải không? Với bản chất là vị tướng chống chịu, những viên ngọc được sử dụng trong bảng ngọc cho Taric nên có tác dụng tập trung nâng cao sức mạnh của vị tướng này. Vậy nên khi nghiên cứu kỹ lưỡng về kỹ năng của tướng Taric, chúng tôi thấy rằng hai nhánh ngọc Kiên Định, Cảm Hứng phù hợp với vị tướng này hơn cả.

bang ngoc cho taric được nhiều game thủ sử dụng trong mùa 9 LMHT - bang ngoc taric - bang ngoc cho taric
Bảng ngọc cho Taric được nhiều game thủ sử dụng trong mùa 9 LMHT

Nhánh chính trong bảng ngọc Taric

Trong nhánh chính của bảng ngọc Taric có viên ngọc đầu tiên là Hộ Vệ. Tiếp đó là Suối Nguồn Sinh Mệnh,…

 • Hộ Vệ: Viên ngọc này có tác dụng giúp tướng Taric có được khả năng hỗ trợ đồng đội tốt hơn rất nhiều.
 • Suối Nguồn Sinh Mệnh: Viên ngọc thứ hai trong bảng ngọc Taric có tác dụng giúp vị tướng này có khả năng hồi phục cực ổn định cho những đồng đội của mình.
 • Giáp Cốt: Khi kích hoạt viên ngọc này, tướng Taric sẽ có được khả năng giảm sát thương vô cùng ấn tượng.
 • Tiếp Sức: Có tác dụng hồi phục và buff máu nhiều hơn cho đồng đội trong các cuộc giao tranh.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về bảng ngọc Orianna để tìm ra phương thức khai triển sức mạnh vượt trội cho vị tướng của mình.

Nhánh phụ trong bảng ngọc cho Taric

Nhánh phụ trong bảng bổ trợ Taric nên là Cảm Hứng. Với sự xuất hiện của các viên ngọc, như Giao Hàng Bánh Quy và Thuốc Thời Gian.

 • Giao Hàng Bánh Quy: Hãy sử dụng viên ngọc này nếu bạn mong muốn tướng Taric có được khả năng hồi phục để trụ đường được tốt hơn.
 • Thuốc Thời Gian: Viên ngọc cuối cùng trong bảng ngọc cho Taric có tác dụng giúp cho vị tướng này được hồi phục nhiều và cơ động hơn trong từng trận chiến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm các viên ngọc chỉ số, như: Giam thời gian hồi chiêu, Giáp, Máu theo cấp cho vị tướng của mình.

Tiêu điểm tướng Taric

Tiêu điểm tướng Taric giúp ta có được cái nhìn tổng quan hơn về điểm mạnh, yếu của vị tướng được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay. Theo đó, tướng Taric có những ưu điểm nổi bật:

 • Khả năng chống chịu tuyệt vời hơn bất kỳ vị tướng nào trong game Liên Minh Huyền Thoại.
 • Cùng với đó là khả năng bảo vệ, hồi máu cho đồng đội nhanh chóng với chất lượng cao nhất.
 • Kỹ năng làm choáng đối thủ vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên, tướng Taric cũng có những hạn chế nhất định, như:

 • Không có khả năng chạy thoát. Vậy nên nếu gặp yêu thế trong các trận giao tranh thì khả năng bị loại khỏi trận đấu là rất cao.
 • Sức mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu không đáng kể.
 • Cần khả năng căn thời gian chính xác cho một số chiêu thức đặc biệt.

Hướng dẫn chơi Taric

Sau khi đã nắm bắt đầy đủ thông tin về bảng ngọc Taric cũng như tiêu điểm tướng Taric, nhiều game thủ sẽ có được cách chơi Taric sao cho hiệu quả nhất. Hoặc nếu vẫn chưa tìm được cách điều khiển vị tướng dũng mãnh này trong từng giai đoạn của trận đấu thì bạn có thể tham khảo một số video dưới đây của chúng tôi.

Tiêu điểm tướng Tahm Kench sẽ cho chúng ta biết được điều thú vị nào về vị tướng hùng dũng trong game LMHT? Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Hướng dẫn chơi Taric hỗ trợ max hay với Alistar của Thách đấu xếp hạng leo rank

Cách chơi tướng Taric có thêm sự hỗ trợ cực xanh với Morgana của Thách đấu xếp hạng EU. rank.

Trên đây là tất cả thông tin về cách chơi Taric chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Mong rằng chừng ấy đủ để bạn đưa ra được phương thức phù hợp nhằm khai thác triệt để sức mạnh cho vị tướng của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về cách chơi, tiêu điểm cách lên trang bị hay cách xây dựng bảng ngọc cho những vị tướng khác trong game ngay tại trang chủ của chúng tôi. Chúc bạn nhanh chóng trở thành cao thủ khiến ai cũng phải nề phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *