Hướng dẫn cách chơi Superman Liên Quân phá lane cực mạnh

Sau khi cho ra mắt siêu anh hùng Batman không lâu thì siêu nhân Superman cũng được cập nhật trên hệ thống game Liên Quân Mobile. Bạn đã biết cách chơi Superman Liên Quân ở mùa giải mới như thế nào hiệu quả chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây của marfonline để biết cách chơi Superman Liên Quân phá lane cực mạnh như thế nào nhé.

Bộ kỹ năng của Superman Liên Quân

Nội Tại – Siêu Phàm: Với 2 trạng thái di chuyển Phi hành và Bộ hành, Superman có thể tích tụ siêu năng dễ dàng và được nhận thêm 2% tốc độ chạy dựa theo 100 đơn vị khoảng cách của bước đi, khi đã tích đủ siêu năng Superman sẽ chuyển sang trạng Phi hành. Khi bay về hướng địch, Siêu nhân sẽ được cộng thêm 20% tốc độ chạy. Ngoài ra, khi sử dụng đòn đánh thường ở trạng thái này sẽ được nhận thêm 12% máu tối đa của mục tiêu. Nếu trúng phải hiệu ứng khống chế thì trạng thái Phi hành của Superman sẽ biến mất.

Siêu năng lực: Với kỹ năng này, lực thôi hơi của Superman sẽ gây ra 250 sát thương vật lý kẻ địch và làm giảm tốc độ di chuyển của chúng xuống còn 20% trong vòng 1 giây. Nếu sử dụng chiêu này ở trạng thái Phi hành thì Superman có thể gây thêm 170 sát thương vật lý.

Người đàn ông thép: Superman có thể loại bỏ được mọi khả năng khống chế của kẻ địch, đồng thời bổ sung thêm tốc độ chạy.

Superman: Với kỹ năng này, Superman có thể hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Việc làm này sẽ giúp nạp thêm 100% siêu năng lượng cho Siêu Nhân trong vòng 10 giây. Nếu sử dụng chiêu thức này ở trạng thái Phi hành, Superman sẽ có khả năng bay đến và đẩy lùi nạn nhận với lực sát thương là 170 đồng thời được nhận thêm tối đa 100% tốc độ nạp siêu năng trong vòng 10 giấy.

Superman có 2 cơ chế di chuyển là Phi Hành và Bộ Hành
Superman có 2 cơ chế di chuyển là Phi Hành và Bộ Hành

Cách chơi Superman Liên Quân 

Trong trận đấu Liên Quân được chia làm 3 giai đoạn: đầu trận, giữa trận và cuối trận. Cách chơi Superman ở mỗi giai đoạn là khác nhau. Sau đây là hướng dẫn cách chơi Liên Quân Superman chi tiết ở từng giai đoạn.

Cách chơi Superman ở đầu trận

 • Vào đầu trận đấu, để biết được quân địch có sang cướp rừng hay không thì bạn nên cho Superman đi vào các bụi cỏ ở khu rừng bên mình và rừng địch canh bùa ở đường rồng.
 • Trong trường hợp không phải canh bùa lợi thì hãy tranh thủ cho Superman đi ăn Cua Kỳ Cục để thu thập thêm vàng và kinh nghiệm cho team.
 • Với khả năng ép đường cực mạnh ngay từ level đầu. Vì vậy, khi rơi vào trạng thái phi hành thì khả năng gây sát thương của Superman còn có thể nhiều hơn ở chiêu thức 1.
 • Phải thường xuyên chú ý đến cục máu, nếu thấy xuất hiện hãy quay về và bổ sung ngay khi cần thiết.
Cách chơi Liên Quân Superman phá lane cực mạnh
Cách chơi Liên Quân Superman phá lane cực mạnh

Cách chơi Superman ở giữa trận

 • Do khu vực rồng rộng nên việc đi đường khá xa. Vì vậy, để có thể chiếm được con Rồng Hắc Ám đầu tiên thì bạn cần phải lựa chọn một trong hai hướng giải quyết sau đây:
 1. Nếu team gặp bất lợi hãy di chuyển lên ăn rồng. Để tránh kẻ địch lên phá trụ sớm, trước khi đi bạn hãy farm lính trước nhé.
 2. Không thì ở lại tiếp tục tiêu diệt diệt kẻ địch.
 • Với kỹ năng Người Đàn Ông Thép, sẽ giúp tăng tốc độ chạy cho Superman và loại bỏ mọi trạng thái khống chế của kẻ địch. Có thể nói khi đi gank Superman rất hiếm khi trở thành mục tiêu của kẻ địch. Tuy nhiên, không phải vậy mà lơ đà nhé, hãy cần thận và không nên đẩy đường quá nhanh.
 • Nếu không thể chiếm được con rồng đầu tiên thì bạn ở lần thứ 2 bạn cần phải có mặt sớm đê hỗ trợ đồng đội.
 • Superman sở hữu hệ thống Combo rất đa dạng, tùy thuộc vào tình huống mà bạn sử dụng combo sao cho phù hợp nhất.
Siêu Nhân Siêu Mạnh Superman
Siêu Nhân Siêu Mạnh Superman

Cách chơi Superman Liên Quân ở cuối trận

 • Superman vốn có trạng thái phi hành cực mạnh. Nên trước khi bắt đầu một combat mới bạn cần phải di chuyển Siêu nhân nhiều mới có thể nạp được sức mạnh cho trạng thái phi hành.
 • Cần xác định mục tiêu cụ thể là Pháp Sư hay Xạ thủ.
 • Superman với chất tướng mạnh mẽ, có thể càn quét quân địch và đảo chiều trận thế giúp team giành thắng lợi khi sử dụng một pha combo thành công.

Thông qua bài viết hôm nay, các bạn đã biết cách chơi Superman Liên Quân như thế nào để phá lane cực mạnh rồi chứ. Hãy sử dụng các kỹ năng của Siêu Nhân sao cho phù hợp với thế trận để đem về lợi thế cho team của mình nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *