Oramarr Liên Quân: Hướng dẫn cách lên đồ, cách chơi Ormarr

Với sức mạnh phi thường cùng sức chịu đựng dẻo dai, Ormarr là vị tướng được các game thủ lựa chọn đấu rank nhiều nhất. Để giúp các bạn tân thủ hiểu rõ hơn về vị tướng này, trong bài viết này, http://www.marfonline.com sẽ hướng dẫn cách lên đồ cũng như cách chơi Ormarr chi tiết và cụ thể nhất. Hãy theo dõi nhé.

Chi tiết bộ kỹ năng của Ormarr

Để có thể sử dụng tốt Ormarr trong các trận đấu Liên Quân thì trước tiên bạn cần phải nắm rõ các kỹ năng của vị tướng này. Sau đây là các kỹ năng của Ormarr.

Hình ảnh tướng Ormarr
Hình ảnh tướng Ormarr

Uy Dũng: Kỹ năng này sẽ giúp Ormarr gia tăng thêm lực sát thương lên mục tiêu và khiến chúng bị choáng.

Búa Cuồng: Khi Ormarr tham gia hạ gục kẻ địch, đòn đánh thường kế tiếp sẽ biến thành đòn đánh siêu mạnh có khả năng đánh bay kẻ địch, và gây ra một lượng sát thương vật lý.

Búa Tạ: Mỗi khi Ormarr nện búa xuống đất sẽ gây ra 215 sát thương vật lý và làm giảm tốc độ di chuyển của mục tiêu. Mỗi chiêu mà Ormarr tung ra nếu trúng kẻ địch sẽ tạo cho bản thân 1 lần Chiến Ý. Khi đủ 3 lần, kỹ năng này sẽ phát ra trọng kích khiến mục tiêu bị choáng.

Hiên Ngang: Khi Ormarr đang cầm vũ khí trên tay mà sử dụng kỹ năng này sẽ khiến cho nó xoay vòng rất nhanh tạo ra một lượng sát thương lớn và khiến mục tiêu bị choáng khi trúng chiêu.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Ormarr ở vị trí đi TOP

Thương LonGinus: Với món đồ này, Ormarr có khả năng gây ra sát thương vật lý và phá 50 giáp của đối thủ.

Giày Hermes: Giúp Ormarr di chuyển nhanh hơn. Nếu Ormarr không bị thương sẽ nhận thêm 60 tốc độ chạy.

Áo Choàng Thần Ra: Những kẻ địch lân cận sẽ phải chịu 100 lực sát thương phép trong mỗi giây. Và tăng 100% sát thương lên Lính và Quái rừng.

Lên đồ Ormarr đi TOP hiệu quả
Lên đồ Ormarr đi TOP hiệu quả

Giáp Gaia: Giúp Ormarr hồi lại 8% máu trong 2 giây và giảm 10 giây hồi chiêu. Tăng thêm 5% tốc độ chạy và 240 giáp thép.

Khiên Thất Truyền: Tăng thêm 360 giáp và bổ sung thêm 1200 máu cho Ormarr. Làm giảm 30% tốc độ đánh của đối thủ ở khu vực lân cận.

Huân chương Troy: Sau mỗi 18 giây sẽ được nhận 1 lớp bảo hộ giúp tương hấp thụ sát thương phép (nếu tướng đạt level 50).

Cách chơi Ormarr mạnh nhất mùa 10

Ormarr là tướng có thân hình lực lưỡng với sức mạnh vô đối rất thích hợp ở vị trí đi TOP và Support. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Ormarr ở vị trí đi TOP mạnh nhất mùa 10.

Thần sấm Ormarr với khả năng leo rank dễ như ăn kẹo
Thần sấm Ormarr với khả năng leo rank dễ như ăn kẹo

Giai đoạn đầu game

Để tránh trường hợp đối thủ qua rừng cướp tài nguyên của team ở đầu trận đấu bạn nên canh chừng bùa xanh và bùa đỏ thật cẩn thận. Trong lúc đó, nếu thấy rảnh rỗi có thể tìm và ăn chim để tích lũy kinh nghiệm và lợi thế cho mình nhé.

Ở đầu game, để tiêu diệt mục tiêu bạn nên sử dụng combo Búa Cuồng để lướt tới hất tung đối thủ rồi sau đó dùng Búa Tạ tấn công chúng. Uy Dũng sẽ khiến đối thủ bị choáng trong vài giây.

Với combo trên bạn hoàn toàn có thể ép đường kẻ địch, thậm chí khiến chúng không thể farm lại. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà đẩy lên quá cao, đôi khi nó lại khiến bạn thất bại đấy. Khi đã tích đủ 3 điểm Chiến Ý thì chắc chắn Búa Tạ sẽ gây choáng mục tiêu. Chính vì vậy, trước khi sử dụng combo bạn nên tích lũy đủ Chiến Ý. Đây chính là mẹo để bạn có thể tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Giai đoạn giữa và cuối game

Bạn hãy đảo lane đấu với Pháp Sư của team địch hoặc kết hợp với đồng đội để ăn rồng ngay khi nó vừa ra đời. Lưu ý, không nên rời lane quá lâu vì như vậy là bạn đã tạo cơ hội để kẻ địch đường và phá trụ đấy.

Ormarr là tướng khả năng đi gank lẻ khá tốt, tuy nhiên để hiệu quả hơn bạn nên phối hợp với một tướng có bát lẻ mạnh như Fennik hoặc Nakroth. Khi đã lên được 4 trang bị thì Ormarr sẽ rất khỏe. Với khả năng mở giao tranh tốt của Ormarr, bạn nên sử dụng hắn ở vị trí tiên phong.Với chất tướng tank. Nên bạn hãy chọn thời điểm và điểm vào để xé nát đội hình đối phương, tác các nguồn sát thương của team địch khởi hỗ trợ và bảo kê.

Với kỹ năng Hiên Ngang, bạn có thể đảo ngược thế trận của trấn đấu để áp đảo đối phương. Nếu biết mình không thể thoát khỏi cái chết thì hãy sử dụng hết bộ kỹ năng để tạo lớn thế cho đồng đội tiêu diệt địch.

Như vậy, thông qua bài viết hôm nay các bạn đã biết được cách lên đồ Ormarr và cách chơi Ormarr ở vị trí đi TOP sao cho mạnh nhất rồi đúng không. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm những kiến thức hay và bổ ích khác về game Liên Quân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *