Bật mí cách lên đồ và cách chơi Lindis – xạ thủ mạnh ở mùa 10

Trong game Liên Quân, Lindis là vị tướng được sử dụng để đi rừng và chơi ở vị trí xạ thủ khá nhiều. Với bộ combo bá đạo cùng với nội tại tốc độ di chuyển nhanh trong bụi rậm đã giúp Lindis có tiếng nói trên đấu trường. Trong bài viết hôm nay, http://www.marfonline.com sẽ bật mí cách lên đồ và cách chơi Lindis mạnh nhất trong mùa 10.

Các kỹ năng của tướng Lindis

Phục Kích (Nội tại): Kỹ năng này sẽ giúp Lindis tăng tốc độ di chuyển giữa các bụi cỏ nhanh trong “chớp mắt”, đồng thời khiến đòn đánh thường tiếp theo bắn 2 lần với sát thương vật lý mỗi lần là 199. Thời gian hồi chiêu: 4 giây.

Llidins sở hữu bộ kỹ năng có sát thương lớn
Llidins sở hữu bộ kỹ năng có sát thương lớn

Nguyệt quang: Trong bóng tối, sử dụng kỹ năng này sẽ giúp cô nàng triệu hồi mặt trăng đế soi sáng mọi vật xung quanh và giúp phát hiện vị trí ẩn trú của kẻ địch trong vòng 5 giây, với 2 điểm được cộng dồn. Nếu đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm 80 sát thương vật lý lên kẻ đó.

Nguyệt vực: Lindis sẽ tạo ra một chiếc bẫy tồn tại trong vòng 2 phút tại vị trí đã trọn. Khi kẻ địch vô tình chạm vào chiếc bẫy đó sẽ khiến chúng bị lộ diện, đồng thời nó sẽ tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc độ chạy và gây thêm 360 sát thương vật lý. Nguyệt Thực sẽ giúp Lindis tạo được tối đa 2 chiếc bẫy, nếu chúng không được kẻ địch kích hoạt thì sau 2 giây nó sẽ bị tàn hình.

Nguyệt ảnh: Khi triệu hồi ảo ánh tấn công mục tiêu, Lindis có khả năng gây ra 160 sát thương vật lý kèm với các hiệu ứng trong mỗi đòn đánh. Tối đa Lindis chỉ tạo được 5 ảo ảnh.

Hướng dẫn cách lên đồ Lindis vị trí AD

+ Thánh Kiếm: Trang bị này sẽ giúp cô nàng Lindis gây ra 100 công vật lý cùng với 30% tỷ lệ chí mạng lên kẻ địch. Nếu tướng ở level 3 thì nhát chém chí mạng này sẽ giúp Lindis tăng tốc độ chạy trong vòng 1,5 giây (chỉ thích hợp hạ gục mục tiêu ở khoảng cách xa).

Cách lên đồ Lindis ở vị trí xạ thủ
Cách lên đồ Lindis ở vị trí xạ thủ

+ Giày Da Mục: Khi mang Giày Da Mục này sẽ giúp nữ tướng tăng 60 tốc độ chạy cùng với 25% tốc độ đánh.

+ Kiếm Fafnir: Các đòn đánh thường của cô nàng có thể gây ra 60 sát thương vật lý tương đương với 8% lượng máu hiện tại của kẻ địch.

+ Thương Xuyên Phá: Trong các pha tấn công của Lindis trở nên mạnh mẽ vô cùng. Khi giao tranh sử dụng Khinh công sẽ giúp tăng 10% tốc độ di chuyển cùng với 100 công vật lý. Đồng thời sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu và nhận thêm 100 xuyên giáp nếu tướng ở cấp 10.

+ Kiếm Muramasa: Bổ trợ thêm 45 xuyên giáp giúp tăng sức mạnh cho các đòn bắn của cô nàng với 80 công vật lý, 10% giảm hồi chiêu.

+ Phức Hợp Kiếm: Đây là món đồ giúp tăng 15% tốc độ đánh, cộng 70 công sát thương vật lý. Tăng 10% khả năng hút máu mục tiêu. Thời gian giảm hồi chiêu 10%, nhận thêm 500 máu tối đa.

Cách chơi Lindis đi AD mùa 10

Chơi Lindis ở giai đoạn đầu game:

Khi cho Lindis đi đường rồng nhớ mang theo bổ trợ tốc biến và sử dụng kỹ năng Nguyệt Vực tạo ra 3 vòng bẫy đặt vào các bụi rậm để có thể kiểm soát được tầm nhìn của đối phương. Việc làm này sẽ hạn chế tốt nhất trường hợp team địch núp trong lụi cỏ rồi ra cấu rỉa máu team bạn. Chẳng hạn như tướng Omega hoặc Joker.

Nữ xạ thủ Lindis
Nữ xạ thủ Lindis

Hãy sử dụng Nguyệt Thực để giúp Lindis farm lính nhánh, còn Nguyệt Quang để soi xem trong các bụi rừng có kẻ địch ẩn nấp hay không tuy nhiên cách này sẽ không hiệu quả bằng việc bạn sử dụng bẫy ở những vị trí dễ bị tấn công nhất. Tiếp tục giữ vị trí farm như vậy, nếu thấy nguy hiểm hãy sử dụng Nguyệt Quang để soi sáng xung quanh.

Tận dụng những chiếc bẫy của Lindis đã tạo ra để di chuyển vì lúc này nội tại của cô nàng sẽ giúp tăng tốc độ chạy giữa các bụi cỏ trong thoáng chốc. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tăng dame ở những đòn đánh tiếp theo.

Nếu tướng đã được cấp 4 thì nên dùng Nguyệt Ảnh để cấu rỉa kẻ địch và đặt bẫy làm chậm tốc độ di chuyển của chúng rồi sau đó tăng tốc độ đánh hạ gục ngay lập tức.

Cách chơi Lindis ở giai đoạn giữa và cuối game

Gần về cuối trận rất khó để bắt được Lindis vì lúc này, cô nàng đã có được chiếc áo choàng băng giá. Với món đồ này Lindis có thể làm chậm tốc độ di chuyển của mội kẻ địch ở tầm xa. Khả năng bắn của nữ tướng này ở trong các bụi cây khi giao tranh rất nhanh, vì vậy bạn hãy tận dụng nó để tăng dame cho các đòn đánh thường nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Lindis đi AD mạnh nhất ở mùa 10 mà bạn có thể tham khảo. Ngoài vị trí xạ thủ ra thì cô nàng rất thích hợp với vị trí đi rừng đấy. Tùy thuộc vào trận đấu mà sử dụng Lindis đi ở vị trí nào cho phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *