Guide Taliyah Mùa 9: Build bảng ngọc Taliyah theo lối đi rừng

Bảng ngọc Taliyah được chúng tôi đề cập trong nội dung bài viết dưới đây hứa hẹn sẽ đưa tới cho các bạn những gợi ý hay ho nhất về cách khai thác sức mạnh vị tướng của mình. Còn chờ gì mà không tham khảo ngay thôi.

Bảng ngọc của Taliyah

Khi nhắc tới bảng ngọc Taliyah trong mùa 9 game Liên Minh Huyền Thoại, những game thủ thấy rằng nó không có quá nhiều khác biệt so với bảng ngọc mùa trước.  Theo đó, nhánh ngọc chính/ phụ trong bảng ngọc cho Taliyah vẫn là Pháp Thuật/ Áp Đảo.

Sự độc đáo của bang ngoc Taliyah mùa 9 LMHT - bang ngoc taliyah
Sự độc đáo của bảng ngọc Taliyah mùa 9 LMHT

Nhánh ngọc chính trong bảng ngọc Taliyah

  • Tăng Tốc Pha nên là viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc của Taliyah. Bởi viên ngọc này sẽ giúp cho vị tướng của bạn tăng tốc độ di chuyển lên đáng kể. Thêm vào đó, Taliyah còn có được quá trình trao đổi chiêu thức và rút lui nhanh chóng “thần không biết, quỷ không hay”. Đây chắc chắn là điều cần thiết để kéo dài thời gian sống sót trong mỗi trận chiến.
  • Dải Băng Năng Lượng: Viên ngọc này có tác dụng giúp cho tướng Taliyah gi tăng tốc độ di chuyển cũng như được cộng thêm sức mạnh phép thuật. Ngoài ra, tướng Taliyah còn được cộng thêm lực sát thương nhất định trong từng đòn đánh của mình.
  • Cuồng Phong Tích Tụ: Mặc dù là viên ngọc sơ cấp trong bảng ngọc Taliyah. Thế nhưng, viên ngọc này lại hỗ trợ khá đắc lực cho Taliyah trong từng trận chiến. Theo đó, khi kích hoạt viên ngọc này, tướng Taliyah được cộng thêm sức mạnh phép thuật sau mỗi 10 phút. Đây chắc chắn là điều tuyệt vời vị tướng nào cũng muốn có để từng bước tối đa hóa sức mạnh của mình.

Liên Minh Huyền Thoại URF có gì đặc biệt mà lại thu hút sự chú ý của game thủ đến vậy? Cùng khám phá trong nội dung bài viết sau đây.

Nhánh phụ trong bảng ngọc cho Taliyah

Nhánh phụ trong bảng ngọc Taliyah là Áp Đảo. Trong đó bao gồm các viên ngọc: Phát Bắn Đơn Giản; Thợ Săn Tàn Nhẫn.

  • Phát Bắn Đơn Giản: Viên ngọc này có tác dụng tạo thêm lực sát thương trong đòn đánh của Taliyah. Nó đặc biệt có tác dụng đối với những tướng bị hạn chế tốc độ di chuyển. Bởi lúc này, tướng Taliyah có thể gây sát thương vào mục tiêu chuẩn xác hơn.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Đây cũng là viên ngọc sơ cấp trong bảng ngọc cho Taliyah. Viên ngọc này có tác dụng gia tăng tốc độ di chuyển cho vị tướng của bạn. Điều này có được sau mỗi điểm hạ gục đối thủ. Đồng thời, nó còn giúp Taliyah có được các lane khác ổn định hơn. Hay thậm chí là kiểm soát đường giữa ổn định mà không phải tướng nào cũng làm được.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú trọng bổ sung cho tướng Taliyah những viên ngọc chỉ số. Trong đó, Sát Thương Thích Ứng, Máu Theo Cấp là hai gợi ý khá phù hợp.

Tạo hình tướng Taliyah trong game LMHT
Tạo hình tướng Taliyah trong game LMHT

Kỹ năng cho tướng Taliyah

Sau khi đã nắm bắt cơ bản thông tin về bảng ngọc Taliyah thì các kỹ năng của vị tướng  này cũng là điều các bạn nên quan tâm.

Bạn cũng có thể xem thêm bảng bổ trợ Zac trong mùa 9 của game Liên Minh Huyền Thoại trong nội dung bài viết dưới đây. 

Cụ thể, tướng Taliyah có các kỹ năng:

  • Phi Thạch (Q): Kỹ năng này giúp cho vị tướng của bạn gây sát thương chuẩn khác khi đi đường hoặc tham gia đẩy lính. Thế nên hãy chú trọng nâng cấp kỹ năng này đầu tiên.
  • Tấm Thảm Bất Ổn (E): Với kỹ năng này, tướng Taliyah có thể tạo ra lực sát thương trên diện rộng. Đồng thời còn có thể đẩy lính vô cùng tốt. Ngoài ra, khi thi triển kỹ năng này, tướng Taliyah có được khả năng khép góc trong giao tranh khiến ai cũng ngỡ ngàng.
  • Quăng Địa Chấn (W): Tạo hiệu ứng, chỉnh đơn vị hất lính theo hướng mong muốn là tác dụng cơ bản của kỹ năng này. So với những kỹ năng khác thì nó dường như không quá quan trọng. Vậy nên bạn có thể nâng cấp nó bất cứ lúc nào tùy thích.
  • Mặt Đất Dậy Sóng ( R): Kỹ năng cuối cùng của Taliyah mang tới những tác dụng bất ngờ. Cụ thể, nó sẽ giúp cho tướng Taliyah có được sự cơ động cao. Đồng thời còn có thể đột biến trong những trận giao tranh. Ngoài ra, nó còn rất hữu ích khi bạn sử dụng tướng của mình để mở combat hay chia tách đội hình và làm suy yếu tướng địch.
Thi triển kỹ năng đúng cách giúp tướng Taliyah thêm mạnh mẽ - bang ngoc cua talon
Thi triển kỹ năng đúng cách giúp tướng Taliyah thêm mạnh mẽ

Vậy là chúng ta đã tìm ra những thông tin cơ bản nhất về bảng ngọc Taliyah. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn xây dựng được phương thức nâng cao tối đa sức mạnh của vị tướng dũng mãnh này. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm thông tin về bảng ngọc của những vị tướng khác trong các bài viết đã được đăng tải trên website marfonline.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *