Cách nâng bảng ngọc Kha’zix và lên đồ đi rừng của các cao thủ

Tướng Khazix trong game Liên Minh Huyền Thoại sở hữu nhiều kỹ năng nổi bật. Tuy nhiên, để đảm bảo vị tướng này có được sức mạnh tối đa thì game thủ cần có được cách xây dựng bảng bổ trợ Kha’zix phù hợp. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Bảng ngọc Kha’zix

Mỗi vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại đều có kỹ năng riêng biệt. Trong đó Kha’zix nổi lên với khả năng làm bốc hơi đối thủ trong chớp mắt. Nếu bạn thường xuyên theo dõi hai thần rừng của Việt Nam là Levi và Sofm, bạn sẽ được chứng kiến những pha highlight mãn nhãn. Và bây giờ chúng ta sẽ tham khảo cách xây dựng bảng ngọc Kha’zix của Sofm và Levi.

Bạn đang muốn biết tương lai sự nghiệp của mình, tuy nhiên bạn không biết cách làm nào là chính xác nhất. Tìm hiểu ngay địa chỉ xem tử vi chuẩn ở Hà Nội

Gợi ý bang ngoc Kha'zix game thủ nên sử dụng
Gợi ý bảng ngọc Kha’zix game thủ nên sử dụng

Nhánh chính trong bảng ngọc Khazix

Nhánh chính trong bảng ngọc Khazix là Áp Đảo với những viên ngọc đầy sức mạnh như: Sốc Điện, Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Chiến Tích, Thợ Săn Tàn Nhẫn.

 • Sốc Điện: Viên đầu tiên trong bảng ngọc Kha’zix có tác dụng tăng thêm lực sát thương để hạ gục đối thủ nhanh chóng. Đối với một Sát Thủ, viên ngọc này càng có vai trò quan trọng. Khi kích hoạt Sốc Điện và biết cách kết hợp với kỹ năng sẵn có của Khazix, bạn sẽ thấy vị tướng của mình “đáng sợ” trước các đối thủ trong game. Sốc Điện cũng là viên ngọc thường xuất hiện trong bảng ngọc Kha’zix Levi.
 • Thu Thập Chiến Tích: Cũng như Sốc Điện, Thu Thập Chiến Tích có khả năng giúp tướng Kha’zix gia tăng lực sát thương lên đối thủ của mình. Điều này có nghĩa là khi hạ gục được càng nhiều đối thủ thì tướng Kha’zix sẽ càng có được lực sát thương lớn.
 • Tác Động Bất Chợt: Đây là viên ngọc khá quan trọng trong bảng ngọc Khazix của Sofm. Với Tác Động Bất Chợt, tướng của bạn sẽ có được lực sát thương tối đa. Bên cạnh đó, anh chàng này còn được cộng thêm 10 lực sát thương trong những giây kế tiếp.
 • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Viên cuối cùng trong nhánh chính của bảng ngọc Khazix sẽ giúp cho vị tướng của bạn được tăng thêm chỉ số về tốc độ di chuyển. Điều này là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả của quá trình rượt đuổi “con mồi”.

Xem thêm bài viết về bảng bổ trợ Amumu để có được phương thức khai thác sức mạnh tướng hiệu quả nhất bạn nhé!

Nhánh phụ trong bảng ngọc Kha’zix

Trong nhánh phụ của bảng ngọc Kha’zix Levi thường có sự góp mặt của những viên ngọc: Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ.

 • Tập Trung Tuyệt Đối: Là viên ngọc có hỗ trợ cực lớn cho tướng Kha’zic. Với nó, vị tướng của bạn sẽ có được lực sát thương đáng nể khi còn đầy máu. Nó cực thích hợp đối với những màn rình mồi hay núp bụi để kết liễu kẻ thù trong chớp mắt.
 • Cuồng Phong Tích Tụ: Trong giai đoạn cuối trận, tướng Kha’zix sẽ có sức mạnh gần như bất tử khi bạn kích hoạt viên ngọc này. Và tất nhiên với nguồn sức mạnh lớn đến như vậy thì chẳng đối thủ nào mong muốn chạm mặt vị tướng của bạn.
Kha'zix có được sức mạnh tối đa khi bạn xây dựng bang bo tro kha'zix top đúng cách
Kha’zix có được sức mạnh tối đa khi bạn xây dựng bảng ngọc Khazix đúng cách

Tiêu điểm tướng Khazix

Khi nhắc đến tướng Kha’zix, người chơi thường nghĩ ngay tới những màn solo cực chất của vị tướng này. Bên cạnh đó, Kha’zix còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Điểm mạnh của tướng Kha’zix

 • Tướng Kha’zix sở hữu lực sát thương khiến nhiều đối thủ phải e ngại.
 • Khả năng solo chẳng hề kém cạnh những bị tướng khác trong game.
 • Khi có Dạ Kiếm Draktharr, vị tướng này dường như đạt tới sức mạnh tối đa.
 • Cực kỳ cơ động.
 • Có thể giải quyết nhanh gọn quân lính trong tuyến sau của đội hình đối thủ.

Hay bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về bảng bổ trợ Camille để tìm ra cách đối phó hiệu quả với Điệp viên tinh nhuệ này.

Nắm bắt tiêu điểm tướng Kha'zix để có cách chơi tướng hiệu quả nhất
Nắm bắt tiêu điểm tướng Kha’zix để có cách chơi tướng hiệu quả nhất

Điểm yếu

Bên cạnh những điểm mạnh, tướng Kha’zix cũng có nhiều hạn chế nhất định. Nếu không biết cách khắc phục điểm yếu này thì có thể vị tướng của bạn sẽ bị loại khỏi trận chiến nhanh chóng đấy.

 • Yếu thế trong những trận giao tranh tổng.
 • Khả năng khống chế cứng gần như không có.
 • Chịu sự khắc chế từ những vị tướng chống chịu khác.
 • Gặp khó khăn trong quá trình tấn công nếu đối thủ có lực lượng hùng hậu cho tuyến sau.

Bảng ngọc Kha’zix của Sofm và Levi thường mang lại hiệu quả đáng nể trong những trân đấu lớn. Vậy nên, marfonline.com khuyên bạn hãy sử dụng cách kết hợp ngọc này nếu muốn vị tướng của mình được nâng cao sức mạnh tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *