Hướng dẫn chi tiết cách lên bảng ngọc cho Camille đi Top

Camille vốn được xem là Điệp viên tinh nhuệ bậc nhất trong game Liên Minh huyền Thoại. Vậy nên khi xây dựng bảng ngọc Camille, các game thủ cũng cần chú trọng tới việc làm sao để vị tướng này phát huy được hết sức mạnh của mình.

Bảng bổ trợ Camille

Bảng bổ trợ Camille trong mùa 9 của game Liên Minh Huyền Thoại nên lên nhánh ngọc chính là Chuẩn Xác và nhánh ngọc phụ là Áp Đảo. Vì như các bạn cũng biết, Camille là đấu sĩ có “máu mặt” tại đường trên và có nhiều kỹ năng tấn công vô cùng hiệu quả. Thế nên, việc sử dụng Chuẩn Xác và Áp Đảo là sự lựa chọn tuyệt vời nhất rồi.

Bảng ngọc Kha’zix trong mùa 9 Liên Minh Huyền Thoại nên có nhánh ngọc chính/ phụ lần lượt là Áp Đảo/ Pháp Thuật. Bởi so với những nhánh ngọc khác thì hai nhánh này phù hợp với kỹ năng của tướng Kha’zix hơn cả.

Nhánh chính trong bảng ngọc Camille

 • Sẵn Sàng Tấn Công nên là viên ngọc đầu tiên xuất hiện trong bảng ngọc Camille. Bởi viên ngọc này có tác dụng rất lớn, giúp cho vị tướng của bạn được tối ưu hóa sát thương. Đặc biệt là khi kết hợp nó với những kỹ năng như Giao Thức Chuẩn Xác (Q),…
 • Đắc Thắng: Đây là viên ngọc phù hợp với rất nhiều vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Thế nên cũng không quá ngạc nhiên khi marfonline.com khuyên bạn nên dùng viên này trong bảng ngọc cho Camille. Theo đó, nếu kích hoạt kịp thời thì Đắc Thắng sẽ giúp tướng Camille có thể hồi lại máu. Đồng thời, vị tướng của bạn còn được nhận thêm 25 vàng khi trực tiếp tham gia hạ gục nữa đấy.
 • Huyền Thoại: Tốc Độ Ánh Sáng giúp tướng Camille gia tăng lực sát thương đầu ra vô cùng ấn tượng.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Là viên cuối cùng trong nhánh ngọc chính. Nó có tác dụng gây thêm sát thương lớn cho những đối thủ chỉ còn ít máu.
Gợi ý cách xây dựng bang ngoc camille hoàn hảo cho game thủ - ngoc bo tro camille
Gợi ý cách xây dựng bảng ngọc Camille hoàn hảo cho game thủ

Nhánh phụ trong bảng ngọc bổ trợ Camille

Nhánh ngọc phụ dành cho tướng Camille nên có sự xuất hiện của ngọc Tác Động Bất Chợt và Thợ Săn Tham Lam.

 • Tác Động Bất Chợt: Viên ngọc này cho thấy sức mạnh tối đa khi kết hợp với những kỹ năng như Bắn Day Móc hoặc Phi Thân. Cụ thể, nó sẽ giúp cho tướng Camille tạo được nhiều sát thương hơn trong từng đòn đánh lên đối thủ của mình.
 • Thợ Săn Tham Lam: Sau khi kích hoạt viên ngọc này thì bạn nên tích cực điều khiển tướng của mình tham gia hạ gục đối thủ. Bởi tại những trận chiến đó, tướng Camille sẽ có thể hút được một lượng lớn máu vĩnh viễn cho mình đấy.

Ngọc chỉ số dành riêng cho tướng Camille

Với thông tin về nhánh ngọc chính/ phụ như trên thì có lẽ, những viên ngọc chỉ số như: Tốc Độ Đánh, Sát Thương và Máu Theo Cấp sẽ phù hợp với tướng Camille hơn cả. Vậy nên nếu được thì hãy trang bị những viên ngọc này cho vị tướng của mình nhé.

Camille - Điệp viên tinh nhuệ trong game LMHT
Camille – Điệp viên tinh nhuệ trong game LMHT

Tiêu điểm tướng Camille

Khi nghiên cứu sâu về tiêu điểm tướng Camille, nhiều game thủ cho rằng đây thực sự là vị tướng đáng được sử dụng trong những trận đấu kịch tính. Bởi so với những tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại, Camille sở hữu những chiêu thức vô cùng phong phú. Hơn nữa, tướng Camille còn có sự cơ động cao, tạo sự thuận lợi cho việc điều khiển khi giao tranh.

Mời các bạn xem thêm bảng bổ trợ Orianna để hiểu hết về cách nâng cao tội tại hay sức mạnh cho vị tướng của mình.

Điểm mạnh

 • Khả năng vượt địa hình của tướng Camille khiến ai cũng sững sờ.
 • Khả năng đi đường ổn định cùng các chiêu thức farm lính tốt.
 • Lực sát thương toàn diện tăng dần theo thời gian.
 • Khả năng tiếp cận con mồi vô cùng tuyệt vời.
 • Đi gank, đảo hay thoát gank của tướng Camille đều rất ổn định.
 • Có khả năng phục hồi nhanh chóng khi sử dụng Đá Quét Chiến thuật (W).
Tiêu điểm tướng Camille ẩn chứa nguồn sức mạnh bí ẩn
Tiêu điểm tướng Camille ẩn chứa nguồn sức mạnh bí ẩn

Điểm yếu

Mặc dù sở hữu rất nhiều điểm vượt trội so với những vị tướng khác. Thế nhưng, vị tướng này cũng có những điểm hạn chế nhất định.

 • ­Sức mạnh của Camille phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.
 • Tạo sự khó khăn nhất định cho game thủ khi muốn thi triển các kỹ năng sẵn có.
 • Game thủ cần thực sự thông thạo cách sử dụng của chuỗi combo khi muốn thi triển chúng.
 • Hãy chắc chắn rằng mình có thể sử dụng chuẩn xác những kỹ năng của tướng Camille để có thể đạt được hiệu quả tối ưu.
 • Nếu bạn muốn trở thành “trùm” trong việc điều khiển tướng Camille thì hãy đầu tư một chút thời gian để học cách sử dụng các kỹ năng của tướng này nhé.

Giữa rừng thông tin trên mạng internet về Liên Minh Huyền Thoại cho bạn cảm thấy mình như lạc vào cửa hàng đầy. Khiến cho bạn chật vật khi leo rank làm bạn không thể tăng điểm trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại.

Thì trên đây là thông tin chi tiết nhất về bảng ngọc Camille. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn có được gợi ý hoàn hảo để phát huy triệt để sức mạnh cho vị tướng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *