Guide Zac Mùa 9: Cách lên đồ và Bảng bổ trợ Zac đi rừng VIP nhất

Bảng bổ trợ Zac mua 9 Liên Minh Huyền Thoại ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. Nó sẽ giúp bạn có được cơ sở để tìm ra cách khai thác triệt để sức mạnh của vị tướng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách xây dựng bảng ngọc cho Zac trong nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Bảng ngọc Zac đi rừng

Cũng như những mùa game trước, trong mùa 9 Liên Minh Huyền Thoại, bảng bổ trợ Zac có nhánh chính/ phụ là Kiên Định/ Cảm Hứng. Trong đó có sự góp mặt của rất nhiều viên ngọc phù hợp với kỹ năng của vị tướng dũng mãnh này.

Chi tiết về bang ngoc zac di rung trong game LMHT - bang ngoc cho zac
Chi tiết về bảng bổ trợ Zac trong game LMHT

Nhánh chính trong bảng ngọc Zac

 • Dư Chấn là viên ngọc Siêu Cấp đầu tiên trong bảng bổ trợ Zac. Viên ngọc này có tác dụng giúp cho tướng Zac cộng thêm lượng nhất định chỉ số kháng hiệu ứng. Ngoài ra, nó còn giúp cho tướng của bạn gia tăng khả năng chống chịu. Điều này được xem là rất phù hợp khi bản chất tướng Zac đã sẵn có nhiều hiệu ứng khống chế. Bạn sẽ thực sự thấy được hiệu quả của tướng Zac trong giai đoạn giữa trận đấu.
 • Suối Nguồn Sinh Mệnh: Với tác dụng của viên ngọc này, tướng Zac có thêm được khả năng phục hồi nhanh chóng cho đồng đội của mình. Điều này không phải là rất tuyệt vời sao?
 • Kiểm Soát Điều Kiện: Là một trong những viên ngọc được đánh giá cao trong bảng ngọc cho Zac. Nó có tác dụng gia tăng sự chống chịu cho vị tướng của bạn. Nếu đã từng điều khiển tướng Zac, chắc hẳn bạn đã biết rằng trong khoảng 10 phút đầu, vị tướng này thường chỉ tập trung farm cấp độ đồng thời kiểm soát tầm nhìn. Thế nhưng, khi đã lên tới cấp độ 6 thì mọi việc lại diễn ra hoàn toàn khác. Theo đó, những trang bị của tướng Zac có sự tăng tiến nhất định. Và cũng không hề ngoa khi nói rằng tướng Zac gần như bất tử trong giai đoạn giữa trận đấu.
 • Lan Tràn: Có tác dụng gia tăng lượng máu vĩnh viễn cho vị tướng của bạn. Thế nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng không nên lạm dụng việc hít kinh nghiệm trên các đường. Bởi nó cũng sẽ phần nào làm ảnh hưởng tới tướng của bạn đấy.

Bảng ngọc Taliyah mùa 9 có nhiều điểm đặc trưng và giúp bạn có được phương pháp nâng cao nội tại cho vị tướng của mình.

Nhánh phụ trong bảng bổ trợ Zac

Trong nhánh phụ của bảng bổ trợ Zac nên có sự xuất hiện của Bước Chân Nhiệm Màu và Thấu Thị Vũ Trụ. Bởi so với những viên ngọc còn lại, hai viên ngọc nay dường như tương thích với kỹ năng của tướng Zac hơn cả.

 • Bước Chân Nhiệm Màu: Có tác dụng đặc biệt trong giai đoạn đầu trận đấu. Thêm vào đó, bạn cũng nên tận dụng tiền mình đã tích góp được để nhanh chóng hoàn thiện hệ thống trang bị đi rừng cho vị tướng của bạn. Vì điều này có thể giúp tướng Zac có được khả năng kiểm soát bản đồ ổn định hơn.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: Khi kích hoạt viên ngọc này trong bảng ngọc cho Zac, vị tướng của bạn sẽ có khả năng gây thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt trong từng màn giao tranh. Đồng thời, nó còn giúp tướng Zac giảm lượng hồi chiêu.
Tướng Zac với những kỹ năng nổi bật trong game - bang ngoc zac
Tướng Zac với những kỹ năng nổi bật trong game

Nhánh ngọc chỉ số

Những viên ngọc chỉ số bạn nên bổ sung cho tướng Zac là:

 • Tấn Công.
 • Linh Hoạt.
 • Phòng Thủ.

Cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân được game thủ chia sẻ gần đây liệu có thật sự hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào.

Tiêu điểm tướng Zac

So với những vị tướng khác trong game LMHT, tướng Zac sở hữu những điểm mạnh, yếu nhất định.

Điểm mạnh của tướng Zac

 • Tướng Zac có khả năng gây ức chế lên đối phương bất ngờ.
 • Kỹ năng W gây sát thương theo % máu của đối thủ.
 • Khả năng sống sót trong rừng của tướng Zac là điều không ai có thể phủ nhận.
 • Bộ kỹ năng khống chế khiến đối thủ nào cũng phải kiêng dè.
 • Tăng tiến sức mạnh hiệu quả với kỹ năng W. Cùng với đó là khả năng gây thêm sát thương % máu lên đối thủ.
 • Sự sống sót dẻo dai trong những màn tranh đấu của Zac khiến ai cũng ao ước.
Tướng Zac khiến nhiều đối thủ e ngại khi cham trán - bang bo tro zac
Tướng Zac khiến nhiều đối thủ e ngại khi cham trán

Điểm yếu tướng Zac

 • Tướng Zac không hề cơ động, đặc biệt là sau khi sử dụng Súng Cao Su.
 • Bạn cần một khoảng thời gian nhất định để bay xa khi thi triển kỹ năng E.
 • Cần có được độ chính xác nhất định khi kết hợp hay thi triển kỹ năng Q và E của vị tướng dũng mãnh này.

Không chỉ có điểm mạnh, yếu. Mà khi nhắc tới tiêu điểm tướng Zac, người chơi còn nghĩ ngay tới nội tại và những kỹ năng sẵn có của vị tướng này. Mời các bạn đón đọc bài viết tiếp theo của marfonline.com để hiểu hơn về tướng Zac. Và đừng quên nghiên cứu thật kỹ thông tin về  bảng bổ trợ Zac để có được phương pháp nâng cao sức mạnh cho vị tướng của mình trong mùa 9 LMHT nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *