Cách lên bảng bổ trợ Orianna đường giữa và cách lên đồ AP của faker

Tướng Orana trong game Liên Minh Huyền Thoại được game thủ biết tới là vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng. Với biệt danh Quý Cô Dây Cót, vị tướng này đã khiến cho không ít đối thủ “điêu đứng”. Hãy cùng theo dõi thông tin về bảng bổ trợ Orianna để hiểu hơn về cách khai thác sức mạnh của vị tướng này.

Bảng bổ trợ Orianna

Theo truyền thuyết, Orianna là nhân vật sở hữu các đòn đánh có tác dụng gây nên sức sát thương phép cho đối thủ. Sau mỗi lần tấn công trên cùng một mục tiêu, tướng Orianna lại được gia tăng khả năng sát thương của mình. Và để tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này, chúng ta hãy cùng tham khảo một số cách lên bảng hỗ trợ Orianna được nhiều game thủ áp dụng nhất.

Tìm hiểu ngay chi tiết bói bài tarot tình yêu tương lai cực kì chính xác chỉ cần 3 lá bài duy nhất.

Cách xây dựng bang ngoc orianna game thủ nên áp dụng - bang ho tro orianna
Cách xây dựng bảng bổ trợ Orianna game thủ nên áp dụng

Nhánh chính trong bảng ngọc cho Orianna

Nhánh chính trong bảng ngọc Oriana là Pháp Thuật. Trong đó nên có sự xuất hiện của những viên ngọc như: Triệu Hồi Aery, Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh, Cuồng Phong Tích Tụ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm về bảng ngọc Camille để có được gợi ý hoàn hảo nhất cho vị tướng của mình trong mùa 9 game Liên minh Huyền Thoại.

 • Triệu Hồi Aery: Là viên ngọc có tác dụng tuyệt vời để giúp tướng Orianna được gia tăng thêm lực sát thương tuyệt vời. Ngoài ra, viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Orianna còn có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chiêu thức để đạt được hiệu quả tốt hơn.
 • Thăng Tiến Sức Mạnh: Viên ngọc thứ hai trong nhánh chính của bảng bổ trợ Orianna có tác dụng giúp vị tướng của bạn giảm 10% thời gian hồi chiêu. Đồng thời lượng hồi chiêu dư sẽ được chuyển thành sức mạnh phép thuật vô cùng ích trong toàn trận đấu. Cũng chính vì thế nên viên ngọc này thường xuyên xuất hiện trong bảng ngọc Orianna của Faker.
 • Cuồng Phong Tích Tụ: Viên ngọc sơ cấp này sẽ giúp cho vị tướng của bạn gia tăng khả năng chống chịu. Đồng thời còn có thể hồi phục máu và năng lượng khiến ai cũng bất ngờ. Viên ngọc này vô cùng cần thiết cho tướng Orianna. Vì như bạn cũng đã biết, vị tướng này có xu hướng mạnh dần về cuối trận. Thế nên việc sử dụng viên ngọc này có tác dụng rất tuyệt vời.
Tướng Orianna nổi bật trong bộ trang phục đẳng cấp - tieu diem tuong oriana - tieu diem tuong orianna
Tướng Orianna nổi bật trong bộ trang phục đẳng cấp

Nhánh phụ trong bảng ngọc cho Orianna

Nhánh phụ trong bảng ngọc cho Orianna gồm có các viên ngọc:

 • Giao Hàng Bánh Quy: Có tác dụng giúp tướng Orianna hồi phục lại lượng máu đã mất. Cùng với đó là nguồn năng lượng khi đi đường. Thậm chí, khi kích hoạt ngọc này kịp thời, tướng Orianna còn có khả năng trụ lane, hồi máu và năng lượng tạo tiền ai cũng phải nể phục.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: Viên ngọc này cũng được xem là sự lựa chọn hoàn hảo trong bảng bổ trợ Orianna. Vì nó giúp cho tướng Orianna có được khả năng hồi chiêu mau chóng. Ngoài ra, vị tướng của bạn còn có thể đẩy lính và trao đổi chiêu thức nhanh, dứt khoát.

Dựa trên kỹ năng của tướng Orianna thì có lẽ những viên ngọc chỉ số như: Sát thương thích ứng, Máu tối đa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy nên hãy ghi nhớ bà bổ sung vào bảng ngọc cho vị tướng của mình nhé.

Bảng ngọc Taric trong mùa mới có gì khác biệt so với bảng ngọc mùa 8? Cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé!

Tiêu điểm tướng Orianna

Khi xét về tiêu điểm Orianna, chúng ta có thể thấy rằng vị tướng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn bất kỳ vị tướng nào trong game. Cụ thể:

Điểm mạnh trong tiêu điểm Orianna

 • Công thủ toàn diện là kỹ năng nổi bật của tướng Orianna. Điều này giúp cho các game thủ dễ dàng điều khiển tướng trong quá trình trận đấu diễn ra.
 • Quá trình hồi chiêu nhanh chóng và cũng không tiêu tốn quá nhiều năng lượng.
 • Tướng Orianna có thể vừa đi đường lại vừa chơi công hay phòng thủ vớ hiệu quả cao nhất.
 • Nhanh chóng biến chuyển từ thế bất lợi thành có lợi trong các trận giao tranh.
Nắm bắt tiêu điểm tướng Oriana là điều game thủ nên làm - len do oriana - bang bo tro orianna
Nắm bắt tiêu điểm tướng Orianna là điều game thủ nên làm

Điểm yếu của tướng Orianna

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, thế nhưng khi nghiên cứu kỹ về tiêu điểm tướng Orianna, ta thấy vị tướng này cũng có nhiều hạn chế nhất định.

 • Tướng Orianna đòi hỏi người chơi phải đầu tư trang bị nhiều đẻ có thể phát huy được sức mạnh tối đa.
 • Kỹ năng chạy trốn gần như không có.
 • Nếu muốn điều khiển thuần thục vị tướng này, game thủ cần sở hữu những kỹ năng nhất định.
 • Nên phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để đảm bảo những đòn đánh của tướng Orianna có độ chính xác cao.
 • Chuẩn xác là chiêu thức nên sử dụng cuối cùng. Đây cũng được xem là chìa khóa của trận giao tranh. Nghĩa là nếu chiêu thức này chính xác thì quân bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng. Còn ngược lại thì sẽ dẫn tới nguy hiểm cho chính bản thân tướng Orianna cũng như những đồng đội của mình.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu thông tin về bảng bổ trợ Orianna được nhiều game thủ áp dụng trong mùa 9 của game Liên Minh Huyền Thoại rồi. Hãy đón địc bài viết tiếp theo của marfonline.com để nắm bắt được cách lên đồ Orianna hiệu quả nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *