Top 50 ảnh các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất

Trong Liên Minh Huyền Thoại có 144 vị tướng dũng mãnh. Dựa vào kỹ năng và cách chơi của từng tướng, nhà sát xuất đã phân chia thành các nhóm: Sát Thủ, Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ, Đỡ Đòn, Đấu Sĩ, Đánh Xa và Cận Chiến. Dưới đây marfonline.com xin gửi tới bạn ảnh các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại để thay “áo” mới cho máy tính của mình.

Tướng Cassiopeia trong game Liên Minh Huyền Thoại

Theo truyền thuyết, Cassiopeia là một loài sinh vật bị ám ảnh bởi việc thao túng kẻ khác. Trong số những cô gái của gia tộc Du Couteau xứ Noxus, Cassiopeia là nhân vật trẻ và đẹp nhất. Với mong muốn tìm và sở hữu được nguồn sức mạnh cổ xưa, nàng đã tự mình tìm tới những hầm mộ Shurima.

Chính tại nơi này, Cassiopeia đã bị quái vật canh mộ cắn. Từ đó, nàng trở thành dạng nửa người, nửa rắn. Với sự thông minh, xảo quyệt và cơ động, Cassiopeia trườn dưới màn đêm và hóa đá kẻ thủ khi chúng vô tình nhìn vào mắt cô nàng.

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, nhân vật này được xây dựng với rất nhiều kỹ năng. Chẳng hạn: Thần Tốc Mãng Xà, Vụ Nổ Độc Hại, Chướng Khí, Nanh Độc,… Cassiopeia trở thành một trong những vị tướng được game thủ yêu thích nhất.

Các tuyệt chiêu trong Đấu trường thú 2 sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết sau đây. Mời các bạn đón đọc.

Và trong số ảnh các tướng Liên Minh, Cassiopeia luôn được khắc họa thật sự nổi bật.

Chân dung vị tướng bị ám ảnh với việc thao túng những người xung quanh - anh cac tuong lien minh
Chân dung vị tướng bị ám ảnh với việc thao túng những người xung quanh
Cassiopeia luôn khiến kẻ thù phải e ngại
Cassiopeia luôn khiến kẻ thù phải e ngại

Ashe nổi bật trong ảnh các tướng LMHT

Vị nữ tướng tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là Ashe – bậc chiến mẫu của tộc Hậu Nhân Avarosa. Theo truyền thuyết, nữ tướng Ashe đã chỉ huy một đội quân vô cùng tinh nhuệ để chinh chiến trên nhiều chiến trường. Mặc dù là người đứng đầu vạn quân, thế nhưng Ashe dường như không hề thoải mái.

Với hy vọng có thể thống nhất được Freljord, Ashe đã sử dụng phép thuật để chế tạo ra cây cung Chân Băng. Khi nhìn vào Ashe, người ta không chỉ thấy hình ảnh của vị nữ tướng thông minh và đầy uy quyền. Mà ẩn sâu trong đó là người phụ nữ luôn mong muốn được sống một cuộc sống bình thường như bao người.

Ngoài ra, Ashe còn được xem là tuyệt thế giai nhân với vẻ đẹp vô cùng diễm lệ. Cũng chính bởi thế, nên trong số ảnh các tướng trong LMHT, những tấm ảnh về Ashe luôn khiến game thủ “điêu đứng”.

Vẻ đẹp hoàn mĩ của chiến mẫu tộc Hậu Nhân Avarosa - anh cac tuong lmht
Vẻ đẹp hoàn mĩ của chiến mẫu tộc Hậu Nhân Avarosa
Cung Châm Băng – Vũ khí tối thượng của Ashe
Cung Châm Băng – Vũ khí tối thượng của Ashe

Evelynn – Yêu Nữ đầy khiêu gợi

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, Evelynn nổi bật hơn hẳn so với những vị nữ tướng khác. Ả ta có được vẻ đẹp đầy khiêu gợi khiến ai cũng mong muốn ngắm nhìn. Tạo hình này được nhà sản xuất game xây dựng dựa trên truyền thuyết về nữ tướng này.

Cách đánh xếp hạng LMHT mùa 9 có rất nhiều thay đổi. Nếu bạn muốn nhân vật của mình toàn thắng trong từng trận đấu thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé!

Theo đó, trong truyền thuyết, Evelynn luôn sử dụng vẻ đẹp của mình để dẫn dụ con mồi. Cho tới khi con mồi thật sự bị mê đắm, ả ta mới hiện nguyên dạng và khiến nạn nhân rơi vào cảnh đọa đầy vô cùng tàn nhẫn. Ngoài ra, truyền thuyết về vị nữ tướng này còn là những câu chuyện kinh hoàng về dục vọng và những điều đen tối.

Mặc dù vậy, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng xem Evelynn nổi bật như thế trong trong ảnh các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Tướng Evelynn sexy trong từng phút giây - anh cac tuong trong lmht
Tướng Evelynn sexy trong từng phút giây
Những nạn nhân luôn phải chìm trong cảnh đọa đầy do Evelynn
Những nạn nhân luôn phải chìm trong cảnh đọa đầy do Evelynn

Tướng Jayce

Tướng Jayce vốn là một nhà phát minh đại tài. Anh dành cả đợi phòng hộ Piltover và theo đuổi hy vọng về một sự tiến bộ mạnh mẽ của khoa học. Vị tướng này có vũ khí chính là cây búa biến hình. Với sức mạnh, lòng can đảm của mình, anh đã luôn cố gắng để bảo vệ vùng quê yên bình của mình.

Khi chứng kiến những việc làm của anh, nhiều người đã gọi anh là vị cứu tinh của Thành Phố Tân Tiến. Mặc dù vậy, anh vẫn luôn cư xử đúng mực và một lòng vì vùng đất của mình.

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, tướng Jayce sở hữu những kỹ năng nổi bật, như: Tụ Điện Hextech, Chỉ Thiên/ Cầu Sấm, Sấm Chớp Rền Vang/ Tích Tụ, Lôi Phạt/ Cổng Tăng Tốc, Pháo Thủy Ngân/ Búa Thủy Ngân.

Không chỉ có sức mạnh vượt trội mà vị tướng lĩnh này còn có vẻ ngoài rất “men lì”. Cùng chúng tôi ngắm nghía hình ảnh về Jayce để xem anh chàng có thật sự nổi bật khi so sánh với ảnh các tướng Liên Minh không nhé.

Vẻ đẹp lịch lãm của tướng Jayce
Vẻ đẹp lịch lãm của tướng Jayce
Tướng Jayce cùng vũ khí chính là cây búa biến hình Hextech
Tướng Jayce cùng vũ khí chính là cây búa biến hình Hextech

Trên đây mới chỉ là một số gương mặt đại diện cho ảnh các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong tựa game đình đám này vẫn còn rất nhiều vị tướng đầy sức mạnh khác. Mời các bạn theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi để “cóp nhặt” thêm những bức ảnh đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *